Game Online

FIFA Online 3 Việt Nam công bố chính sách đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt.

Share this article

Những thông tin mới nhất về FIFA Online 4 luôn được các game thủ chờ đón và một trong số đó là chính sách đền bù của FIFA Online 3 tại Việt Nam.

 

Mới đây trên Fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam có đăng tải một thông báo về việc đền bù và cách thức đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt. Đơn vị đền bù như đã được thông báo trước đó là EP Point tuy nhiên đơn vị tiền tệ chính trong FIFA 4 lại là BP nên điều đó đồng nghĩa với việc EP Point không được sử dụng như là đơn vị giao dịch trong FIFA 4.

1

Cụ thể, FIFA Online 3 thông báo về việc họ đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho việc quy đổi của FIFA 3 sang FIFA 4 và đơn vị quy đổi là EP Point sẽ được sử dụng vào hệ thống Web Shop độc quyền của Garena. Tại Web Shop này sẽ mở bán những vật phẩm trong FIFA Online 4 như Thẻ cầu thủ, các gói vật phẩm may mắn,…

z

Tuy vậy trước khi bạn có thể sử dụng Web Shop thì trước đó bạn phải tiến hành đăng kí và cập nhập thông tin tài khoản của FIFA Online 3, hệ thống này sẽ được mở trong thời gian tới. Một vấn đề nhỏ là hệ thống đăng kí quy đổi EP Point chỉ được mở trong thời gian ngắn nên bạn phải thật nhanh tay toàn tất quá trình đăng kí để có thể sở hữu những vật phẩm cực kì giá trị khi FIFA Online 4 ra mắt.

3

Tỉ lệ quy đổi của FIFA Online 3 Việt Nam là tỉ lệ 1:1 khi Garena sẽ tính tổng tất cả GTĐH của HLV1 và HLV2 cùng với số EP còn lại để đưa ra điểm EP Point mà bạn nhận được. Ví dụ bạn GTĐH HLV1 là 10 tỷ EP, HLV 2 là 20 tỷ EP và bạn còn thừa 30 tỷ EP trắng thì số điểm EP Point mà bạn nhận được sẽ là 10+20+30=60 tỷ EP Point.

Đề phòng ngừa vấn nạn đẩy giá cầu thủ để hưởng đền bù thì Garena đã có những động thái hết sức khôn ngoan khi Garena sẽ chọn 1 mốc thời gian nhất định để ghi nhận thông tin về giá trị đội hình của các HLV đã đăng kí tham gia chuyển đổi và mốc ghi nhận này sẽ được công bố trong thời gian tới.

2

 

Lưu ý: Bạn sẽ KHÔNG được tính EP cho những nội dung sau:

  • Cầu thủ đang treo bán trên TTCN.
  • Cầu thủ đã bán đi nhưng chưa nhận EP về.
  • Các gói EP chưa mở.
  • Các thẻ cầu thủ chưa mở.
  • Các thẻ HLV.
  • EP trong khu phức hợp.
  • Vật phẩm trong khu phức hợp.
  • Các vật phẩm khác.

}

Tags: , , , , , ,
Nhiều game thủ Việt ‘gom đủ hàng’ sẵn sàng lên Vũ Khí Sao Băng/Thiên Thạch cho thuật sư trong … 2 ngày
[Allstars 2018] Ngày cuối: Caps lên ngôi vô địch solo 1v1 một cách xuất sắc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu