eSports

FIFA Online 3 và FIFA Online 4 sẽ tồn tại song song?

Share this article

Những thông tin về việc FIFA Online 4 ra mắt và việc FIFA Online 3 đóng cửa luôn tràn ngập các fanpage cũng như hội nhóm trên mạng xã hội.

Vào ngày đầu tiên của năm mới 2018, FIFA Online 3 Trung Quốc đã đưa ra một thông tin cực kì bất ngờ rằng FIFA Online 3 và FIFA Online 4 sẽ tồn tại song song tại Trung Quốc. Như vậy là Trung Quốc là quốc gia duy nhất không đóng cửa FIFA Online 3 mặc dù vẫn ra mắt FIFA Online 4 như những quốc gia khác. Đây là một động thái cực kì bất ngờ không chỉ với các khu vực khác mà cũng bất ngờ đối với các game thủ FIFA Online tại Trung Quốc khi họ không nghĩ rằng họ sẽ trải nghiệm cùng một lúc cả FIFA Online 3 và FIFA Online 4.

maxresdefault

Cụ thể mới đây trên trang chủ chính thức của FIFA Online 3 Trung Quốc có đăng tải một bài viết về việc công bố FIFA Online 3 và FIFA Online 3 M sẽ vẫn tồn tại khi FIFA Online 4 ra mắt và các hoạt động bên lề như đền bù, chuyển đổi cầu thủ hay cửa hàng tích lũy. Các game thủ FIFA Online 3 khi chuyển sang FIFA Online 4 sẽ được “đền bù” bao gồm: Giá trị đội hình, EP trắng và lượng Cash đã nạp.

image002

Ngoài ra, 100% các cầu thủ Ultimate Legend sẽ được giữ nguyên với mức thẻ cộng tương ứng, điều đó có nghĩa là các cầu thủ Ultimate Legend sẽ không có dấu hiệu giảm giá hoặc sẽ lên giá cực kì mạnh mẽ trong FIFA Online 3. Các cầu thủ Ultimate Legend hiện đang có tại máy chủ Hàn Quốc bao gồm: Ronaldo, Diego Maradona, Lev Yashin, Thierry Henry, Ronaldinho. Ngoài ra, Tencent còn mở cửa hàng tích lũy điểm của hội viên VIP được tính cho cả FIFA Online 3 và FIFA Online 4.

FIFA Online 3 và FIFA Online 4 sẽ tồn tại song song?

image005

}

Tags: , , , , , ,
PUBG: Divine Esports đoạt chức vô địch xứng đáng tại giải đấu PewPew Championship
Vayne Siêu Phẩm được bình chọn là trang phục đẹp nhất 2017 cùng nhiều hạng mục khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu