eSports

FIFA Online 3: Tiền vệ SS15 nào phù hợp nhất với gameplay mới?

Share this article

Cùng đến với những tiền vệ giữa được cải thiện về mặt chỉ số và phù hợp với lối đá của FIFA Online 3.

Trong phần trước của bài viết, chúng tôi đã gửi đến các HLV những hậu vệ cánh có sự cải thiện về chỉ số rõ rệt sau khi được cập nhật chỉ số. Tiếp tục đến với chuỗi bài viết này, mời các HLV hãy cùng đến với những tiền trung tâm đáng giá của SS15.

Nội dung

  • 1. S.Busquets SS15
  • 2. J.Henderson SS15
  • 3. Ki Sung Yueng SS15
  • 4. Grzegorz Krychowiak SS15

S.Busquets SS15

Rất nhiều ý kiến và nhận định cho rằng Busquet sẽ là tiền vệ trung tâm hot nhất sau khi gameplay mới của FIFA Online 3 được cập nhật. Điều này cần thời gian để kiểm chứng nhưng Busquets SS15 tại TTCN FO3 Hàn Quốc đang trở thành một trong những cầu thủ bán chạy nhất bởi chỉ số được nâng cấp rất nhiều.

Là “bộ não” của lối đá tiki taka ngoài đời, Busquet SS15 tất nhiên vẫn có những chỉ số chuyền bóng ở mức tạm ổn. Dù tốc độ đã xuống tới mức 5x nhưng với Busquet, sự thông minh trong trọn vị trí và tranh chấp, thêm vào đó là sự bổ sung về các chỉ số phòng thủ như tranh bóng hay kèm người sẽ khiến các HLV sẽ không phải thất vọng khi mua anh về sau Roster Update FIFA Online 3.

busquet

J.Henderson SS15

Ở lần cập nhật mùa hè vừa qua, Henderson SS14 là một thẻ cầu thủ được tăng rất nhiều chỉ số và cải thiện về mặt lối chơi. Đến với SS15, Henderson tiếp tục được tăng chỉ số dù không mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng quan trọng.

Tại sao Henderson SS15 lại phù hợp với gameplay mới? Đội trưởng của Liverpool là một trong những tiền vệ có thể lực tốt nhất FÌA Online 3 với chỉ số 91. Điều này khiến cho Henderson hoạt động không mệt mỏi ở khu vực giữa sân. Thêm vào đó, lối đá bao sân theo kiểu box-to-box của Henderson SS15 cực kì phù hợp với gameplay mới khi nó yêu cầu những cầu thủ phải di chuyển nhiều hơn để tạo khoảng trống. Ngoài ra Henderson còn có một vũ khí mới nữa là những cú sút xa tuy chưa chuẩn xác lắm (75) nhưng cũng là thứ vũ khí hữu hiệu khi cần thiết.

henderson

Ki Sung Yueng SS15

Henderson và Ki Sung Yueng đều có rất nhiều điểm chung. Họ đều là những cầu thủ được tăng chỉ số rất mạnh từ đợt cập nhật mùa hè ở SS14 cho đến đợt cập nhật này ở SS15. Cả hai đều là những tiền vệ hạng trung rất ổn với những thẻ cộng cao và cả hai đều là những tiền vệ lên công về thủ theo lối đá box-to-box. Ki Sung Yueng SS15 đôi khi lại có những độ “ảo” nhất định bởi đây là một thẻ cầu thủ Hàn Quốc nên các HLV có thể được hưởng lợi từ chính sự ảo diệu này.

ki

Grzegorz Krychowiak SS15

“Gờ-zéc-gôz Kry-cho-wi-ak” SS15 chắc chắn sẽ là một thẻ cầu thủ miền núi với rất nhiều các HLV. Điều này sẽ thay đổi 180 độ khi Krychowiak SS15 được cập nhật chỉ số. Các HLV có thể thấy đây là một CDM cực khỏe khi chỉ số sức mạnh level 1 đã lên tới 86. Ngoài ra đây là một tiền vệ còn có khả năng chuyền bóng khá tốt. Một điểm quan trọng khác biến Krychowiak SS15 cực kì phù hợp với gameplay mới là ở chỉ số Work Rate. 2 vạch công, 3 vạch thủ biến anh trở thành một chốt chặn phòng ngự thực sự và hiếm khi bỏ vị trí để lên tham gia tấn công.

krychowiak

Sang trang sau để xem thêm

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Cập nhật LMHT: Trundle ‘được’ Riot nerf lần đầu tiên sau 5 năm ra mắt
Minecraft phiên bản giáo dục: Khi game thành công cụ để học tập

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu