eSports

FIFA Online 3: Review một vài cái tên hot của mùa giải WC06 (phần 2)

Share this article

Cùng đến với những trải nghiệm thực tế về các cầu thủ thuộc SS06WC.

Tiếp tục loạt bài đánh giá về một vài cầu thủ mùa WC06. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với một vài cái tên đáng chú ý khác.

Edwin Van der Sar

Van der Sar là một thủ môn huyền thoại người Hà Lan, một thành viên chủ chốt trong thời đại hoàng kim thứ hai của Sir Alex Ferguson và Manchester United vào năm 2008. Anh cũng là một cầu thủ được rất nhiều cổ động viên tại Việt Nam yêu mến.

Những ai đã dùng qua thẻ Van der Sar EU08 thì Van der Sar WC06 cũng có gần như tất cả các điểm mạnh của thẻ EU08. Van der Sar bắt bóng rất dính tay, ít khi bị ói bóng ra, thậm chí kể cả những cú nã đại bác. Thủ môn này có khả năng chọn vị trí rất tốt, bắt ZD rất hay với sải tay dài. Thủ thành này đôi khi còn có những pha cản phá bằng chân rất thích mắt. Tốc độ mùa WC06 nhanh hơn khá nhiều mùa EU08, vì vậy những pha băng ra của anh hiệu quả và tạo độ bất ngờ hơn. Đôi lúc có những pha phản xạ xuất thần, thậm chí có những trận gánh team đến mức không thể tin được.

van der sar

Tuy nhiên điểm yếu của Van der Sar cũng rất nhiều. DD lọt nách là vấn đề muôn thuở với các thủ môn cao lớn, và với Van der Sar điều này càng trầm trọng. Gần như 90% những quả sút chìm bạn sẽ ngậm trái đắng. Khả năng phản xạ của Van der Sar cũng không thực sự quá tốt, đôi lúc còn đứng nhìn bóng bay vào lưới rồi mới phản xạ. Với chỉ số phản ứng chỉ 69, Van der Sar cũng cần rất nhiều sự hỗ trợ cũng như tỉnh táo của đồng đội trong những pha lộn xộn trước khung thành.

Nói chung, Van der Sar cả hai mùa đều là những thủ môn có nhược điểm trong FIFA Online 3. Nếu bạn không phải fan của Van der Sar thì De Gea ss14 sẽ là cái tên đáng dùng hơn cho buff team MU. Hoặc cùng mức giá thì Cech 07, Buffon 06, Neuer 14 sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn là fan của anh ấy thì cũng không sao cả, được thấy thần tượng một thời trong khung thành đã là niềm vui rồi. Sau khi Update Enginee mới thì kỹ năng DD bị nerf khá nhiều, và khi ấy điểm yếu của Van Der Sar phần nào sẽ được khắc phục.

van

Giá tiền hiện tại của Van der Sar SS06WC

Review về Lucas Podolski SS06WC sẽ tiếp tục ở trang sau

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vs Thiên Dụ – kẻ tám lạng, người nửa cân (Phần 1)
7 bước nhận game đua xe miễn phí DiRT 3 trị giá 670.000 VNĐ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu