eSports

FIFA Online 3: Hãy chuẩn bị EP cho SS06WC sẽ ra mắt vào cuối tháng này

Share this article

Theo như dự đoán, có đến 96,69% SS06WC sẽ ra mắt vào thời điểm cuối tháng này.

SS06WC là một trong những SS được các HLV trong FIFA Online 3 chờ đợi nhất. Đây là mùa giải tập hợp những huyền thoại của bóng đá trong vòng 20 năm trở lại đây. Những huyền thoại này thậm chí gắn liền mới tuổi thơ, tuổi dậy thì của một số fan hâm mộ bóng đá đang chơi FIFA Online 3. Hơn nữa, mùa giải này có thể sẽ khiến các HLV tạm quên đi những Yaya Toure, Pogba, Drogba, Ronaldo, Muller… đang nhan nhản và bắt gặp ở mọi đội hình. Chính vì lẽ đó mà cả cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đang mong ngóng SS06WC ra mắt.

Và rất có thể SS06WC sẽ là mùa giải tiếp theo được cập nhật cuối tháng 11 này. Sở dĩ Game4V đưa ra quan điểm như vậy bởi nếu các HLV tinh ý, các bạn sẽ nhận thấy chu kì ra mắt SS mới trong FIFA Online 3. Đó là chu kì 3 tháng 1 lần với lần ra mắt gần đây nhất của SS08E vào ngày 28/8 vừa rồi. Chính vì lẽ đó, SS06WC có đến 96,69% sẽ ra mắt vào thời điểm cuối tháng 11.

ss1

Chu kì 3 tháng 1 mùa giải mới đã được hình thành ở FIFA Online 3

1008

Ngoài ra, có một số thông tin cho rằng Huyền Thoại Ronaldo béo có thể tái xuất ở FIFA Online 3 trong SS này. Đây là điều không thể bởi anh đã giải nghệ từ rất lâu, EA Sports cùng FIFA Online 3 hoàn toàn không có bản quyền hình ảnh. Lần gần đây nhất, người ngoài hành tinh có ý định quay trở lại sân cỏ thi đấu cho một đội bóng hạng 2 của Mỹ nhưng kể từ đó đến nay, chúng ta chưa được nghe thêm bất kì một thông tin nào của Ronaldo nữa. Các bạn có thể xem thêm thông tin về việc Ronaldo béo có thể xuất hiện trong FIFA Online 3 qua bài viết bên dưới.

[fresh_embepost pid=”153429″ ]

Clip dạo qua TTCN FO3 Hàn Quốc với những cầu thủ top của SS06WC:

[mecloud]F3kLiwVsYg[/mecloud]

Trước những thông tin này, các HLV có đam mê và hi vọng sở hữu những Vieira SS06WC, Cannavaro SS06WC… hãy tiết kiệm EP của mình ngay từ bây giờ để khi ra mắt, các bạn có thể sở hữu ngay một thẻ SS06WC cho mình.

Xem thêm một số cầu thủ nổi bật ở SS06WC:

[fresh_embepost pid=”271458″ ] [fresh_embepost pid=”267312″ ]

}

Tags: , , , , ,
Kiếm Ma ngày ra mắt: Người nghe kinh phật, kẻ đi đào báu
Game dán nhãn Everyone nhưng chứa toàn nội dung người lớn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu