eSports

FIFA Online 3 dính bug khủng, tặng người chơi 30.000 thẻ top 50 các mùa

Share this article

Hãy thử tưởng tượng xem 30.000 thẻ top 50, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền chỉ vì bug này?

Nằm trong các sự kiện khởi đầu tháng 10 cho game thủ, FIFA Online 3 Singapore và Malaysia như thường lệ sẽ tặng các game thủ những phần quà theo kiểu online đủ số giờ hay thi đấu đủ số trận. Ví dụ như event thi đấu nhận quà, các HLV khi thi đấu đủ các mốc trận trong ngày sẽ nhận được các món quà tương ứng. Tưởng như mọi thứ sẽ diễn ra bình thường nhưng chính vì event này đã khiến server FIFA Online 3 Singapore và Malaysia như chao đảo vì dính phải bug.

fifa online 3

Nếu như bạn thi đấu đủ 12 trận, bạn sẽ nhận được 1 thẻ top 50 các mùa. Thế nhưng có nhiều HLV khi thi đấu đủ 12 trận lại nhận được tới… 30.000 thẻ top 50 các mùa! Các bạn không nhìn nhầm đâu bởi con số là 30.000 đấy!

game fo3 mobile

fo3 mobile

Các bạn có thể thấy 30.000 thẻ top 50 nếu mở hết thì số EP kiếm được sẽ khủng khiếp thế nào! Vả lại quãng thời gian mở hết được đống thẻ này cũng không hề ngắn đâu nhé. Theo như thông báo trên trang chủ thì cả server Singapore và Malaysia chỉ có khoảng 1900 người nhận được “ưu đãi” khủng này.

Ngay sau khi được thông báo về lỗi game, đội ngũ kĩ thuật của FIFA Online 3 Singapore đã phải tiến hành bảo trì khẩn cấp. Toàn bộ 1900 game thủ được “ưu đãi” đều bị khóa tài khoản tạm thời để thu hồi lại toàn bộ 30.000 thẻ top 50 đã phát nhầm. Cho đến thời điểm hiện tại, các game thủ bị khóa nick đã được mở ra, tuy nhiên họ không thể mua bán cầu thủ trên TTCN FO3 được cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Để khắc phục cho sự cố này, NPH Garena đã quyết định đền bù cho mỗi game thủ 30 triệu EP. Nếu như bug này xảy ra ở server Việt Nam có lẽ chúng ta đã được một dịp mở thẻ thoải mái mà không cần lo nghĩ mình sẽ mở ra ai nữa rồi!

[fresh_embepost pid=”384025″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Tổng kết ngày thi đấu mùa 4 – CKTG mùa 6: Điên rồ!
Na’vi vô địch ESL One New York 2016

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu