eSports

FIFA Online 3: Có một ‘Quỷ Đỏ’ yếu đuối sau Roster Update

Share this article

Sau Roster Update FIFA Online 3, các cầu thủ của Manchester United ở SS15 đều thay đổi chỉ số khá nhiều.

Manchester United là một trong những đội bóng có số lượng CĐV đông đảo nhất trên thế giới và số lượng các HLV sử dụng buff team color Quỷ Đỏ trong FIFA Online 3 cũng không hề ít. Tuy nhiên họ sắp phải đón nhận một tin buồn khi các cầu thủ SS15 sau Roster Update thuộc team Manchester United đều suy giảm chỉ số khá mạnh.

Các tân binh

Những tân binh sẽ khoác áo Manchester United sau Roster Update FIFA Online 3 trải qua 2 trạng thái tăng giảm chỉ số trái ngược. Tuy nhiên những tân binh trẻ như Martial hay Depay đều được tăng thêm khá nhiều lực trong phiên bản này.

Schweinsteiger gia nhập M.U khi đã 31 tuổi và không còn duy trì được phong độ đỉnh cao. Chính bởi vậy các chỉ số của tiền vệ người Đức SS15 trong FIFA Online 3 bị giảm khá nhiều, đáng kể nhất là tốc độ khi bị giảm tới 9 đơn vị. Vừa chậm, vừa yếu, có lẽ Schweinsteiger SS15 sẽ không được các HLV sử dụng buff team color Manchester United trọng dụng.

sch

Schneiderlin cũng là một tân binh bị giảm chỉ số khác. Tuy nhiên bù lại tiền vệ này lại được tăng 2 điểm ở sức mạnh. Có lẽ thẻ cộng cao sẽ bù đắp được các yếu điểm về tốc độ hay khả năng phòng ngự của Schneiderlin SS15.

schneiderlin

Darmian đã có nửa đầu mùa giải 2015 – 2016 khá thành công trong màu áo CLB mới. Điều này giúp cho hậu vệ người Ý tăng rất nhiều chỉ số, nhất là ở khả năng phòng ngự. Darmian SS15 sẽ là sự lựa chọn thành công cho vị trí hậu vệ phải của buff team color Manchester United – một vị trí vừa yếu lại vừa thiếu.

 

darmian

M.Depay ngoài đời đang trải qua quãng thời gian khó khăn để hòa nhập với đội bóng mới, tuy nhiên điều này không làm Depay SS15 ngừng tăng chỉ số trong FIFA Online 3. Các chỉ số được tăng không quá quan trọng với một người đá cánh như Depay nhưng trong bối cảnh FIFA Online 3 phiên bản mới, sự khéo léo của Depay SS15 sẽ rất cần thiết.

depay

Tân binh “39 củ” – A.Martial SS15 chính là người mới được tăng chỉ số mạnh nhất qua Roster Update lần này. Nhìn bảng so sánh dưới đây, các bạn sẽ hiểu chỉ số của Martial SS15 cải thiện đến nhường nào. Tuy nhiên mức giá quá cao cho một cầu thủ chỉ số 73 khiến nhiều HLV, kể cả những người dùng buff team color Manchester United cũng phải “lè lưỡi lắc đầu” và nói không với Martial SS15.

martial

Những cầu thủ cũ được tăng chỉ số

Trong nửa đầu mùa giải, hàng công không thể hiện được nhiều điều nhưng hàng thủ của Manchester United đã có những cải thiện rõ rệt. Điều này dẫn tới rất nhiều cầu thủ ở hàng phòng ngự của Quỷ Đỏ được tăng chỉ số.

D.De Gea SS15 là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Chỉ số chung của De Gea SS15 tăng 2 đơn vị với rất nhiều những cải thiện ở các chỉ số thủ môn chính.

de gea

Các chỉ số của M.Rojo SS15 tăng không nhiều nhưng thế là quá đủ với một hậu vệ đa năng. Rojo SS15 có thể đá được cả cánh trái lẫn trung vệ và đây sẽ là một thẻ cầu thủ các HLV có thể mua để xoay vòng.

 

rojo

Nhìn chỉ số của L.Shaw SS15, các HLV lại cảm thấy tiếc vì hậu vệ này gặp chấn thương làm chậm đà tăng trưởng chỉ số. Hãy tưởng tượng nếu như không chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn, L.Shaw SS15 sẽ còn tăng chỉ số đến mức nào.

shaw

Trước Roster Update FIFA Online 3, Game4V đã dự đoán Smalling SS15 sẽ là một trong những cầu thủ được tăng chỉ số mạnh nhất và quả thực đúng như vậy! Tuy nhiên trung vệ này vẫn ở mức bình thường với điểm đen đến từ chỉ số sức mạnh chỉ đạt 69!

smalling

Nhìn chung team Manchester United được bổ sung rất nhiều cầu thủ đến từ SS15, tuy nhiên điều này không khiến Quỷ Đỏ mạnh lên. Có quá ít những lựa chọn chất lượng ở các vị trí cần thiết như tiền vệ cánh trái hay hậu vệ cánh phải. Nhìn chung sau Roster Update FIFA Online 3, team Manchester United sẽ suy yếu đi khá nhiều.

Roster Update FIFA Online 3 đã chính thức ra mắt và các bạn có thể tham khảo thông tin về chỉ số cầu thủ hay gameplay mới của FIFA Online 3 tại đây hoặc truy cập tab Roster Update của Game4V ngoài trang chủ.

roster

[fresh_embepost pid=”291439″ ] [fresh_embepost pid=”291165″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Khám phá lục địa huyền bí MU Web
Không phải GTA, Rockstar vẫn khiến fan shock với ‘Miền Tây Hoang Dã’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu