Game Mobile

FIFA Mobile đặt chân đến Hàn Quốc

Share this article

QUỐC TẾ_ Nexon đang lên kế hoạch phát hành một phiên bản thử nghiệm (Closed Beta) cho FIFA Mobile từ ngày 27 tháng 03 đến ngày 05 tháng 04.

Nexon (đứng đầu là CEO Lee Jung-heon) tuyên bố vào ngày 12/03 rằng họ đã ký hợp đồng với EA (Electronic Arts) tại Hàn Quốc để phát hành trò chơi di động mới EA SPORTS FIFA MOBILE (FIFA Mobile).

FIFA Mobile đặt chân đến Hàn Quốc

Trong FIFA Mobile phiên bản mới, Nexon được EA cấp quyền dựa trên giấy phép liên quan đến bóng đá và những thứ liên quan đến bộ môn thể thao vua trong game. Trong game mobile này, bạn có thể tạo đội hình và điều khiển những cầu thủ trên sân để đưa bóng vào lưới đối phương. Ngoài ra, game có nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu theo giải, đấu giao hữu, tập luyện…

Nexon đang lên kế hoạch phát hành một lịch trình thử nghiệm (Closed Beta) cho FIFA Mobile từ ngày 27 tháng 03 đến ngày 05 tháng 04. Trước đó, giai đoạn đăng ký FIFA Mobile Nexon sẽ mở trong 10 ngày từ ngày 12 tháng 03. Bạn có thể đăng ký thử nghiệm thông qua trang web trên cổng thông tin của Nexon.

Chủ tịch Nexon nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho dịch vụ game mobile FIFA Mobile tại Hàn Quốc bằng cách huy động khả năng làm việc của đội ngũ vận hành chất lượng nhất, lành nghề nhất”.

Trong khi đó, Chủ tịch Yu Hui-dong của EA Korea khắng định: “Chúng tôi đang phát huy hết sức mình để mang đến niềm vui bóng đá cho game thủ Hàn Quốc trên nền tảng mobile thông qua FIFA Mobile. Chúng tôi nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất khi hợp tác với Nexon”.

FIFA Mobile đặt chân đến Hàn Quốc

FIFA Mobile đặt chân đến Hàn Quốc

Được phát triển bởi công ty game Electronic Arts (EA) của Mỹ, FIFA Mobile là một trò chơi bóng đá cho phép bạn xây dựng và điều khiển đội hình môn thể thao vua sẵn sàng tham gia các giải đấu lớn trên thế giới. Game sở hữu đồ họa đỉnh cao nên hãy cùng đón chờ siêu phẩm môn túc cầu này trong thời gian tới.

Trang chủ (Eng): https://www.ea.com/ko-kr/games/fifa/fifa-mobile

Trang chủ (Korea): https://fifamobile.nexon.com/

 

}

Tags: ,
Game nhập vai anime Genshin Impact ấn định Closed Beta
Cha đẻ PUBG bình luận về việc ‘thất hứa’ và bị cộng đồng chửi bới: “Họ thích thì họ nói thôi”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu