Game PC – Console

FIFA 23 tung trailer hé lộ hàng loạt tính năng thú vị

Share this article

EA Sports phát hành đoạn giới thiệu FIFA 23 mới tiết lộ thông tin thú vị về tất cả các tính năng và cập nhật mới được bổ sung trong Career Mode.

FIFA 23

EA xác nhận việc loại bỏ đội tuyển Nga ra khỏi FIFA 23.

Hàng năm, người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu kiên nhẫn chờ đợi sự ra mắt của phiên bản mới nhất trong dòng game FIFA. FIFA 23 là phần mới nhất trong thương hiệu game bóng đá này. FIFA 23 là trò chơi FIFA cuối cùng của EA Sports và đã chính thức được tiết lộ với một đoạn trailer mới tập trung vào đồ họa, lối chơi, bình luận và chuyển động. Gần đây, EA đã phát hành một đoạn giới thiệu FIFA 23 khác đi sâu vào lối chơi của phiên bản mới nhất. Đoạn giới thiệu này đã cung cấp thông tin chuyên sâu về lối chơi và các tính năng cải tiến khác của trò chơi. Nhà phát triển đã tiết lộ rằng FIFA 23 sẽ hỗ trợ đầy đủ cho việc chơi chéo ở phần lớn các chế độ chơi, nhưng ngoài điều này, người hâm mộ lại có rất ít thông tin.

EA Sports FIFA hiện đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức mới về Career Mode của FIFA 23. Đoạn giới thiệu đã đưa ra nhiều chi tiết liên quan đến các tính năng mới của Career Mode trong phiên bản mới nhất. Tính cách đặc trưng của người chơi là một trong những phần giới thiệu chính trong Career Mode tiêu đề FIFA sắp ra mắt. Đó là một hệ thống thúc đẩy kết nối cá nhân với nhân vật của người dùng và cho phép họ xác định tính cách của họ cả trong và ngoài sân cỏ. Có ba loại tính cách khác nhau: Maverick, Heartbeat và Virtuoso. Mavericks đã được mô tả là những kẻ cơ hội, Virtuosos là người khéo léo và thông minh và Heartbeats như tên cho thấy là nhịp tim của toàn đội khi họ dẫn đầu.

FIFA 23 Career Mode cũng có một tính năng mới thú vị dành cho những người chơi muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng không thể chơi trọn vẹn 90 phút của trận đấu. Tính năng có tên Playable Highlights cho phép người dùng chỉ chơi những tình huống ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng. Một tính năng khác, Transfer Analysis phân tích hành động của người dùng trong thời gian chuyển màn và đánh giá hoạt động của họ. Với Authentic Managers người chơi FIFA có thể nhảy vào vị trí của người quản lý ngoài đời thực mà họ yêu thích. Career Mode cũng có một hệ thống CPU AI mới giúp phân tích các thông số khớp theo thời gian thực theo cách thông minh hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Với tất cả các tính năng được bổ sung này trong Career Mode, FIFA 23 sẽ được phát hành vào tháng 9, với Kylian Mbappe và Sam Kerr trên trang bìa của trò chơi. Việc Sam Kerr xuất hiện trên trang bìa và sự tham gia của nhiều ngôi sao bóng đá nữ trong trailer FIFA 23, đã khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc về tình trạng của bóng đá nữ trong danh hiệu FIFA sắp tới. Một số người hâm mộ cho rằng các đội nữ và cầu thủ nên được đưa vào các chế độ chơi của FIFA 23. EA đã xác nhận rằng tựa FIFA mới nhất sẽ được cung cấp bởi công nghệ HyperMotion2. Theo tiết lộ trong đoạn giới thiệu, một số cải tiến đã được thực hiện kể từ khi công nghệ HyperMotion được giới thiệu trong FIFA 22.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 sẽ có bốn nhân vật chính khi ra mắt?

#EA Canada #EA Romania #EA Sports #Electronic Arts #fifa #FIFA 23

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với nhà cựu vô địch thế giới DAMWON KIA?
Gotham Knights tung video hé lộ 16 phút gameplay khởi đầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu