Game PC – Console

FIFA 18 gây ấn tượng khi cán mốc 1,6 triệu người chơi ngay trong tuần ra mắt

Share this article

Dù không có quá nhiều thay đổi mang tính cách mạng so với người tiền nhiệm, FIFA 18 vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi.

FIFA 18, phiên bản mới nhất trong series trò chơi mô phỏng bóng đá nổi tiếng của Electronic Arts, đã có màn ra mắt ấn tượng khi đạt 1,6 triệu người dùng đồng thời trên tất cả các nền tảng trong suốt tuần đầu tiên phát hành.

FIFA 18

Tin tức được công bố thông qua tweet sau đây từ tài khoản Twitter chính thức của EA, trong đó có mặt ngôi sao ảnh bìa Cristiano Ronaldo.

Đáng tiếc là EA không đưa ra thêm bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào khác ngoài con số này. Nên chúng ta không rõ 1,6 triệu là bao gồm bao nhiêu người trên từng hệ PS4, PS3 Xbox One, Xbox 360 PC và Switch. Ta cũng không được biết con số này như thế nào so với với FIFA 17 hoặc bất kỳ phiên bản nào khác trong series. Có thể giả định rằng con số này không phải là thành tích kỷ lục cho thương hiệu. Bởi nếu đúng là thế, EA sẽ không tiếc lời mà phô trương mạnh mẽ hơn thế. Tuy nhiên, 1,6 triệu người chơi đồng thời vẫn là một con số ấn tượng, đặc biệt là cho một trò chơi mới chỉ phát hành vào hôm thứ Sáu (ngày 29 tháng 9).

FIFA 18 đang có mặt trên PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch, Xbox 360 và PS3 với mức giá cho phiên bản chuẩn là 59,99 USD.

Trong những tin tức gần đây khác có liên quan đến FIFA 18, tựa game bóng đá nhà EA đã đứng đầu bảng xếp hạng bán hàng tại thị trường vương quốc Anh tuần rồi, hạ bệ Destiny 2 khỏi chuỗi thành tích 3 tuần giữ vững vị trí số 1, và góp phần hất văng “kình địch” PES 2018 ra khỏi top 10. Bên cạnh đó, phiên bản FIFA 18 trên Switch cũng đang gặp phải một số tình huống bug, glitch khá khó chịu khiến cho phần hình ảnh bị biến dạng.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/divided-we-fall-tua-game-dan-tran-the-chien-ii-ra-mat-mien-phi-tren-steam-462913.g4v

}

Tags: , , , ,
Châu Âu đã có đại diện đầu tiên lọt vào tứ kết CKTG mùa 6
Kim Cổ Tranh Hùng Mobile – Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu