Game Online

FFOL3: Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải Continental Champion

Share this article

Thẻ mùa giải Continental Champion(CC) quy tụ hàng loạt những cầu thủ cực kì chất lượng, hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình bao gồm những cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải Continental Champion để có thể xây dựng sau khi thẻ mùa giải này cập bến máy chủ Việt Nam.

 

FFOL3: Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải Continental Champion

 

Nội dung

  • 1. GK: E. van der Sar
  • 2. RB/LB: J. Zanetti – R. Carlos
  • 3. RCB/LCB: J. Stam – A. Nesta
  • 4. CDM: F. Rijkaard
  • 5. CM: R. Gullit
  • 6. CAM: Ronaldinho
  • 7. RW/LW: Pele – C. Ronaldo
  • 8. ST: T. Henry

GK: E. van der Sar

 

gk

Ở mọi mùa giải, E. van der Sar luôn là cái tên cực kì chất lượng và mùa giải Continental Champion cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu chỉ số tổng quát OVR lên tới 88 cùng những chỉ số quan trọng đều trên 90, 2 chỉ số ẩn là thủ môn ném xa và TM đối mặt đang rất được ưa dùng khiến cho E. van der Sar CC là lựa chọn số 1 trong đội hình này.

 

RB/LB: J. Zanetti – R. Carlos

 

rb

Ở thẻ mùa giải World Legend, J. Zanetti được coi là hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3. J. Zanetti của mùa giải CC được đánh giá là thẻ mùa giải tiệm cận nhất với thẻ mùa giải World Legend của chính cầu thủ này, với chỉ số tổng quát OVR 88, Zanetti xứng đáng có 1 vị trí bên hàng lang cánh phải.

Còn ở bên hàng lang cánh đối diện sẽ là sự góp mặt của R. Carlos, siêu hậu vệ người Brazil với điểm mạnh vẫn là tốc độ và nền tảng thể lực cực kì tốt. Ngoài ra khả năng sút xa cùng với lực sút cực kì tốt vẫn khiến cho R. Carlos CC cực kì đáng sợ với chỉ số tổng quát OVR cũng ở mức 88.

 

RCB/LCB: J. Stam – A. Nesta

 

cb

Cái tên J. Stam luôn tỏ ra nổi bật hơn so với phần còn lại mỗi khi cầu thủ này xuất hiện ở bất kì mùa giải nào, mà J. Stam cũng mới chỉ xuất hiện ở thẻ mùa giải Euro Legend mà thôi. Với việc J. Stam Euro Legend là cầu thủ đắt giá thứ 2 trong game và là trung vệ hay nhất trong game thì không có lý do gì để một J. Stam CC với chỉ số tổng quát OVR 88 không có một vị trí trong đội hình này.

Đá cạnh J. Stam trong đội hình này sẽ là A. Nesta, trung vệ người Italy cũng sở hữu cho mình chỉ số tổng quát OVR 88 và là mùa giải tốt như 2 trong FIFA Online 3 chỉ sau thẻ mùa giải World Legend mà thôi.

 

CDM: F. Rijkaard

 

cdm

Dù có vị trí sở trường là trung vệ tuy nhiên F. Rijkaard chỉ phát huy tối đa khả năng của mình ở vị trí CDM cũng như ở thẻ mùa giải World Legend. Với xu hướng 2-2 khiến cho F. Rijkaard thường xuyên có những tình huống dâng cao để thực hiện những tình huống sút xa hoặc những tình huống đánh đầu.

 

CM: R. Gullit

 

cm

Không cần phải bàn cãi về khả năng của R. Gullit bởi sẽ sớm thôi R. Gullit CC sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất của mùa giải Continental Champion.

 

CAM: Ronaldinho

 

cam

Với đôi chân ma thuật của mình, Ronaldinho có thể thi đấu tốt ở rất nhiều vị trí trên hàng công, cùng bộ chỉ số không thua kém gì những cầu thủ World Legend khiến cho Ronaldinho dễ dàng có 1 vị trí trong đội hình này.

 

RW/LW: Pele – C. Ronaldo

 

rw

“Vua bóng đá” Pele là 1 trong những cầu thủ có chỉ số cao nhất của thẻ mùa giải Continental Champion với chỉ số tổng quát OVR 89 và chỉ số ở vị trí sở trường RW lên tới 90. Điểm mạnh của Pele là tốc độ, khả năng cầm bóng cực kì chắc chắn và khả năng đi bóng cực kì tốt.

Ở hàng lang đối diện sẽ là cái tên C. Ronaldo, cái tên đã trở thành thương hiệu khi mọi mùa giải xuất hiện C. Ronaldo đều cực kì chất lượng. Đây được coi là thẻ mùa giải season là C. Ronaldo sở hữu chỉ số cao nhất với OVR lên tới 89.

 

ST: T. Henry

 

st

Ở vị trí cao nhất của đội hình này sẽ là sự góp mặt của T. Henry CC, với chỉ số tổng quát OVR 88 cùng với tốc độ của  1 chiếc xe đua F1 khiến cho T. Henry cực kì khó để có thể có 1 hậu vệ nào có thể đuổi kịp. Với việc Gameplay hiện tại cực kì chuộng những tình huống QW cho tiền đạo bứt tốc thì T. Henry là lựa chọn số 1 ở vị trí tiền đạo cắm.

}

Tags: , , , , , ,
Sở hữu ngay trọn bộ thần thú ‘cực truất’ trong phiên bản mới nhất của Yulgang Hiệp Khách
Vì sao “Oldbie” Blade & Soul vẫn lựa chọn Server Việt dù luôn lên tiếng chê game “không phù hợp”?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu