Game Online

FFOL3: Xây dựng đội hình CLB AC Milan với thẻ mùa giải Continental Champion

Share this article

CLB AC Milan là một trong những CLB hưởng lợi nhiều nhất từ việc ra mắt thẻ mùa giải Continental Champion(CC). Hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình CLB AC Milan với thẻ mùa giải CC nhé.

 

FFOL3: Xây dựng đội hình CLB AC Milan với thẻ mùa giải Continental Champion

 

Nội dung

  • 1. GK: Diego Lopez
  • 2. RB/LB: Cafu – P. Maldini
  • 3. RCB/LCB: J. Stam – A. Nesta
  • 4. CDM: F. Rijkaard
  • 5. CM: R. Gullit
  • 6. CAM: Rui Costa
  • 7. RW/LW: Kaka – Ronaldinho
  • 8. ST: M. van Basten

GK: Diego Lopez

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-25-345

Điều đáng tiếc nhất của các team color CLB AC Milan là họ luôn thiếu 1 thủ môn có tầm cỡ, từ khi Dida bị xóa khỏi FIFA Online 3 thì AC Milan vẫn chưa thể sở hữu được thủ môn xứng đáng nào có thể khỏa lấp vị trí mà Dida để lại.

 

RB/LB: Cafu – P. Maldini

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-32-260

Với một Cafu có nền tảng thể lực và tốc độ tốt của mùa giải CC thì hàng lang cánh phải của CLB AC Milan sẽ giúp ích được rất nhiều trong cả măt trận tấn công lẫn phòng ngự. Điểm mạnh của Cafu là tốc độ, khả năng tì đè tạm ổn, khả năng tạt bóng cực kì tốt cùng với những chỉ số về cắt bóng cũng như kèm người tương đối tốt khiến cho Cafu tỏ ra khá toàn diện.

Thi đấu bên hàng lang cánh trái sẽ là sự góp mặt của P. Maldini với bộ chỉ số khá toàn diện. Mặc dù vị trí sở trường của Maldini là trung vệ tuy nhiên các HLV FIFA Online 3 lại thường xuyên sử dụng Maldini ở hàng lang cánh trái bởi cầu thủ này ít dâng cao cũng như thường xuyên bó vào vòng cấm để hỗ trợ cho các trung vệ khi dâng cao.

 

RCB/LCB: J. Stam – A. Nesta

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-37-994

Vẫn là bộ đôi trung vệ quen thuộc của FIFA Online 3 khi J. Stam kết hợp cùng với A. Nesta tạo thành tấm lá chắn thép trước cầu môn. Đối với J. Stam thì cái giá của cầu thủ này là đủ hiểu về chất lượng của trung vệ người Hà Lan. Với chỉ số tổng quát OVR 88 cùng với bộ chỉ số không cần phải nói gì thêm và 2 chỉ số ẩn “hot” nhất của trung vệ là đánh đầu mạnh và siêu cản phá thì J. Stam dĩ nhiên phải có 1 vị trí trong đội hình của AC Milan.

 

CDM: F. Rijkaard

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-46-061

Cũng giống như các mùa giải trước của F. Rijkaard, mặc dù vị trí sở trường của huyền thoại này là trung vệ tuy nhiên các HLV FIFA Online 3 lại thích sử dụng cầu thủ này ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Với xu hướng 2-2 khiến cho F. Rijkaard luôn có xu hướng dâng cao và đôi khi xuất hiện trong vòng cấm để thực hiện những tình huống đánh đầu cực kì chất lượng nhờ chỉ số ẩn đánh đầu mạnh.

 

CM: R. Gullit

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-50-527

Lại một cái tên nữa thuộc hàng ” Top” của mùa giải CC là R. Gullit trong đội hình của AC Milan. Nói về Gullit thì đây là một trong những cầu thủ toàn diện nhất trong FIFA Online 3 khi có thể thi đấu ở bất kì vị trí trừ GK. Vị trí sở trường của R. Gullit vẫn là vị trí tiền vệ trung tâm quen thuộc khi ở đó mà Gullit có thể phát huy hết tất cả tiềm năng của mình.

 

CAM: Rui Costa

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-53-328

Ở vị trí CAM sẽ là sự xuất hiện của cái tên Rui Costa. Ở thẻ mùa giải World Legend, Rui Costa được đánh giá là 1 trong những CAM hay nhất FIFA Online 3 ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng chuyền bóng cũng như kiến tạo siêu hạng của cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha này.

 

RW/LW: Kaka – Ronaldinho

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-55-58-045

Ở hành lang cánh phải của vị trí tiền đạo là cái tên Kaka, đây là mùa giải được đánh giá là mùa giải tiệm cận nhất với mùa giải World Best của Kaka. Với bộ chỉ số thuộc hàng cao nhất của mùa giải Continental Champion tuy nhiên Kaka lại không được trọng dụng cho lắm vì nền tảng thể lực hơi “mỏng” và khả năng tì đè cũng không thực sự ấn tượng. Đối với Ronaldinho thì cầu thủ này sẽ thể hiện được hết khả năng của mình ở vị trí tiền đạo cánh trái chứ không phải ở vị trí tiền vệ tấn công bởi khả năng cầm bóng, giữ bóng của Ronaldinho sẽ cực kì hữu hiệu và có những tình huống qua người tương đối dễ.

 

ST: M. van Basten

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-04-13-56-03-928

Tiền đạo số 1 của mùa giải Continental Champion sở hữu cho mình khả năng di chuyển ảo diệu, khả năng dứt điểm tinh tế cũng như dũng mãnh trong các tình huống đánh đầu. Mặc dù có xu hướng khá dị là 1-2 của một tiền đạo tuy nhiên Basten lại rất thường xuyên có mặt trong vòng cấm và tung ra những pha dứt điểm dễ dàng kết liễu đối phương.

}

Tags: , , , ,
Điểm lại những điểm nhấn đáng chú ý nhất sau 1 tháng ra mắt Blade & Soul
Hell Let Loose – Dự án game tự tin “tái hiện hoàn chỉnh bản chất của chiến tranh” vừa được công bố

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu