Game Online

FFOL3: Top 5 ST chất lượng nhất mùa giải Captain Player

Share this article

Với sự xuất hiện của khá nhiều huyền thoại “phiên bản lỗi” nên cũng dễ hiểu thẻ mùa giải Captain Player(CP) góp mặt rất nhiều những cái tên ở hàng tiền đạo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 tiền đạo cắm(ST)được đánh giá cao nhất mùa giải Captain Player.

FFOL3: Top 5 ST chất lượng nhất mùa giải Captain Player

 

Nội dung

  • 1. 5. P. Aubameyang
  • 2. 4. A. Shevchenko
  • 3. 3. M. van Basten
  • 4. 2. R. van Nistelrooy
  • 5. 1. C. Ronaldo

5. P. Aubameyang

 

Chiếc xe đua F1 của mùa giải Captain Player là cầu thủ đứng thứ 5 tại bảng xếp hạng này, P. Aubameyang được biết đến với tốc độ quá tuyệt vời cùng với khả năng dứt điểm sắc bén, sử lí bóng tinh tế cũng như những tình huống tranh chấp tốt với chỉ số ẩn “cứng cỏi”. Với chỉ số tổng quát OVR là 85, đây là thẻ mùa giải có chỉ số tốt nhất của tiền đạo người Gabon này với những chỉ số như tốc độ(94), tăng tốc(92), dứt điểm(90), chọn vị trí(86),… Xu hướng cũng khá tốt với 1 tiền đạo cắm là 2-1 cho nên P. Aubameyang thường xuyên có mặt trước khung thành đối phương.

 

5

 

4. A. Shevchenko

 

Tiền đạo nổi tiếng 1 thời của CLB Chelsea cũng như AC Milan sở hữu chỉ số tổng quát ở thẻ mùa giải CP là 88 với những sức mạnh(88), tốc độ(90), dứt điểm(91), đánh đầu(87),… cùng với những chỉ số khác khá tuyệt vời cho vị trí tiền đạo cắm. Tuy vậy cũng như thẻ mùa giải World Legend, A. Shevchenko CP cũng là 1 cầu thủ khá khó sử dụng với xu hướng 3-3 và thể hình không thực sự ấn tượng, mặc dù vậy nếu bạn có thể sử dụng được tiền đạo này thì đây sẽ là 1 con bài khá đáng sợ đối với hàng phòng ngự đối phương.

 

4

 

3. M. van Basten

 

Tiền đạo dị bậc nhất FIFA Online 3 với xu hướng 1-2 của 1 tiền đạo cắm khiến cho lượng người chơi có thể sử dụng được M. van Basten là không nhiều. Cũng giống như thẻ mùa giải World Legend của M. van Basten, cầu thủ này vẫn sở hữu khả năng dứt điểm cực kì đáng sợ với chỉ số dứt điểm(94), tuy vậy khả năng tăng tốc cũng như tốc độ của van Basten CP không thật sự ấn tượng với tốc độ(85), tăng tốc(79).

 

3

 

2. R. van Nistelrooy

 

Huyền thoại người Hà Lan của mùa giải CP này được coi là 1 thẻ cầu thủ “phiên bản lỗi” của chính cầu thủ này của mùa giải World Legend. Với chỉ số tổng quát OVR 88 cùng với sức mạnh(92), dứt điểm(94), đánh đầu(93), chọn vị trí(92),… thì R. van Nistelrooy luôn biết phải làm gì trước khung thành đối phương để đem đến lợi thế.

 

2

 

1. C. Ronaldo

 

Nếu như C. Ronaldo LP thi đấu tốt ở vị trí tiền đạo cánh trái(LW) thì C. Ronaldo CP lại thể hiện được khả năng sát thủ của mình ở vị trí tiền đạo cắm(ST). Được đánh giá là thẻ mùa giải tiệm cận nhất với thẻ mùa giải World Legend của chính cầu thủ này cho nên cũng dễ hiểu rằng cái giá để sở hữu C. Ronaldo CP hiện đang nằm trong Top những cầu thủ có giá cao nhất của mùa giải này. Với những tăng tốc(92), dứt điểm(90), sút xa(94),… cùng với chỉ số tổng quát OVR lên tới 88 cho nên cũng dễ hiểu là C. Ronaldo CP được đánh giá là tiền đạo cắm tốt nhất của thẻ mùa giải Captain Player.

 

1

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại
Có đến “1” game thủ cosplay PUBG trong Lễ Hội Mùa Hè vừa được tổ chức tại Hà Nội

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu