Game Online

FFOL3: Số lượng cầu thủ mùa giải World Best lớn sẽ xuất hiện trên TTCN trong ít ngày tới

Share this article

Thẻ mùa giải World Best luôn là 1 trong những thẻ mùa giải có nhu cầu tiêu dùng lớn và chất lượng cũng được đánh giá cực kì cao.

 

FFOL3: Số lượng cầu thủ mùa giải World Best lớn sẽ xuất hiện trên TTCN trong ít ngày tới

 

Thẻ mùa giải World Best bao gồm rất nhiều các cầu thủ đã từng lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của FIFA bầu chọn qua các năm mà ở đó chỉ số cầu thủ được đánh giá theo những gì mà cầu thủ đó đã thể hiện được ở ngoài đời. Một vài cái tên được coi là đắt giá của mùa giải World Best thời điểm hiện tại có thể kể đến như C. Ronaldo, P. Pogba, Rio Ferdinand,… cùng với hàng loạt những cầu thủ được coi là World Best miền núi như A. Pirlo, Falcao,…

Trong một vài ngày tới, có thể số lượng cầu thủ của mùa giải World Best sẽ tăng đột biệt và có sự giảm giá mạnh bởi những sự kiện ưu đãi bên lề cũng như sự thay đổi về phần thưởng của chế độ xếp hạng trong FIFA Online 3 Việt Nam. Cụ thể, trong ngày 1/10 – 2/10, FO3 Shop có mở bán Gói World Best với giá cực kì ưu đãi khi bạn chỉ phải chi 500 Cash để sở hữu tất cả các vật phẩm sau:

  • 2 Thẻ World Best
  • 1 Thẻ World Best (+2~+5)
  • 2 Thẻ kinh nghiệm level 19
  • 150 MP
  • 1 Phiếu giảm giá All 30% TTCN

 

2

 

Đây được coi là một động thái khôn ngoan đến từ phía Garena để có thể giúp người chơi có cơ hội mở ra những cầu thủ mới được gỡ bỏ khỏi danh sách Limited như Ronaldinho, T. Henry hay Rio Ferdinand. Ngoài ra một số lượng lớn thẻ mùa giải World Best đến từ phần thưởng xếp hạng mới được cập nhập trong phiên bản cập nhập tháng 10 vừa qua của Garena, cụ thể vào ngày 4/10 sắp tới cũng chính là ngày đóng cửa mùa giải xếp hạng thứ 7, các HLV nằm trong Top 100 sẽ được nhận 1 thẻ cầu thủ World Best, trong đó các HLV nằm trong Top 10 sẽ được nhận 1 thẻ cầu thủ World Legend(bao gồm cả 6 World Legend mới).

 

1

 

Nếu bạn muốn sở hữu những cầu thủ World Best thì đây sẽ là cơ hội cho bạn có thể sở hữu những cầu thủ cực kì chất lượng một cách dễ dàng nhất.

}

Tags: , , , ,
Câu chuyện ‘My orb my loot’ và ý thức của một bộ phận game thủ Blade & Soul Việt
PUBG: Máy chủ đang thực sự quá tải trong những ngày gần đây

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu