Game Online

FFOL3: Giá của 5 cầu thủ Ultimate Legend tại máy chủ Việt Nam

Share this article

Tại thời điểm hiện tại, thẻ mùa giải Ultimate Legend được coi là thẻ mùa giải chất lượng nhất trong FIFA Online 3. Hãy cùng chúng tôi đến với giá của 5 cái tên thuộc mùa giải Ultimate Legend.

 

fifa18-iconspage-lineup-lg-2x-1024x576

 

Nội dung

  • 1. D. MARADIONA – 13,5 tỷ EP
  • 2. RONALDO – 135 tỷ EP
  • 3. T. HENRY – 40 tỷ EP
  • 4. RONALDINHO – 20 tỷ EP
  • 5. L. YASHIN – 10 tỷ EP

D. MARADIONA – 13,5 tỷ EP

 

3

Cậu bé vàng của bóng đá Argentina sở hữu chỉ số tổng quát tuyệt vời trong FIFA Online 3 lên tới 94 cùng với bộ chỉ số đều trên mức 90 với vị trí CAM. Tuy vậy trong FIFA Online 3, thể hình là 1 điều gì đó cực kì quan trọng thì Maradona chỉ sở hữu chiều cao vỏn vẹn 1m65 cùng với 70kg.

Nếu bạn là người chơi kĩ thuật và có những tình huống qua người tốt thì bạn có thể kết hợp tốt cùng với tốc độ(96), tăng tốc(97), khéo léo(95), rê bóng(98), giữ bóng(97),… Nói tóm lại, D. Maradona là một cái tên khá khó dùng tuy nhiên lại cực kì lợi hại trong tay những người chơi thiên về kĩ thuật.

 

RONALDO – 135 tỷ EP

 

4

Đây được coi là cái tên đáng chú ý nhất của mùa giải Ultimate Legend bởi những gì mà “người ngoài hành tinh” này thể hiện trong quá khứ. Hiện tại với cái giá gấp 10 lần so với D. Maradona thì hiển nhiên Ronaldo “béo” phải thể hiện được hơn Maradona rất nhiều rồi.

Được những “fan” hâm mộ đôn giá lên tới 135 tỷ EP, Ronaldo “béo” đang được coi là cầu thủ có giá trị cao nhất tại FIFA Online 3 thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của Ronaldo là tốc độ(97), tăng tốc(98) cùng với khả năng dứt điểm cực kì tốt là(98),… Ngoài ra với những chỉ số ẩn Sút xoáy, Tinh tế, Đánh đầu mạnh,… thì Ronaldo “béo” tỏ qua rất toàn diện khi có thể ghi bàn được ở khá nhiều cách khác nhau.

 

T. HENRY – 40 tỷ EP

 

7

Cái tên tiếp theo là T. Henry, “con trai của thần gió” là cầu thủ đắt thứ 2 trong FIFA Online 3 với cái giá lên tới 40 tỷ EP.  Điểm mạnh nhất của T. Henry dĩ nhiên vẫn là tốc độ(97), tăng tốc(97) cùng với khả năng dứt điểm cũng rất tốt là 96. Ngoài ra T. Henry cũng sở hữu những chỉ số ẩn để giúp cho khả năng dứt điểm của T. Henry khá toàn diện như Sút xoáy, Tinh tế, Sút má ngoài,… Khả năng chọn vị trí và di chuyển của T. Henry trong FIFA Online 3 cũng rất tốt với chỉ số chọn vị trí(95) cũng như phản ứng(95).

 

RONALDINHO – 20 tỷ EP

 

6

Ronaldinho là 1 trong 2 Ultimate Legend mới nhất xuất hiện trong FIFA Online 3. Cũng bởi do sự xuất hiện của Ronaldinho phiên bản Ultimate Legend cho nên đồng thời Ronaldinho World Best cũng được gỡ bỏ khỏi danh sách Limited, Ronaldinho của mùa giải Continental Champion,… Ronaldinho EL sở hữu chỉ số tổng quát OVR 92 cùng với tốc độ(93), tăng tốc(96), cùng với khả năng được đánh giá cao nhất của Ronaldinho là khéo léo(97) và rê bóng(99), giữ bóng(99) được đánh giá “max ping” trong FIFA Online 3.

 

L. YASHIN – 10 tỷ EP

 

5

L. Yashin cùng với Ronaldinho là 2 sự góp mặt mới nhất của thẻ mùa giải Ultimate Legend. Tại thời điểm hiện tại D. Maradona và L. Yashin là 2 cầu thủ chỉ có 1 thẻ mùa giải duy nhất trong FIFA Online 3. Với chỉ số tổng quát OVR lên tới 93 dành cho 1 thủ môn với phản xạ(97), chọn vị trí(95), bắt bóng(95), đổ người(96),… khiến cho L. Yashin hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 ở vị trí GK trong FIFA Online 3.

}

Tags: , , , ,
Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng
Câu chuyện ‘My orb my loot’ và ý thức của một bộ phận game thủ Blade & Soul Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu