eSports

FFOL3: Giá cơ bản của các cầu thủ Captain Player sau khi ra mắt

Share this article

Thẻ cầu thủ Captain Player(CP) là thẻ cầu thủ giành riêng cho các cầu thủ được coi là đội trưởng của các đội bóng. Đây được coi là thẻ cầu thủ rất đáng chú ý khi có xuất hiện những huyền thoại của bóng đá thế giới.

 

FFOL3: Giá cơ bản của các cầu thủ Captain Player sau khi ra mắt

 

Mới đây, máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam tiến hành Update thẻ cầu thủ Captain Player(CP) bao gồm những cầu thủ đã từng là đội trưởng của các CLB hay các đội tuyển quốc gia. Đặc biệt trong thẻ cầu thủ này bao gồm cả những huyền thoại như F. Beckenbauer, Marco Van Basten, Alessander Nesta,…

Đây được coi là những huyền thoại “phiên bản lỗi” ở đẳng cấp cao khi bộ chỉ số của những cầu thủ này cực cao chứ không hề thấp như những huyền thoại “phiên bản lỗi” ở các mùa giải đã từng ra mắt trước đó. Có thể kể đến những cầu thủ có bộ chỉ số cao như: F. Beckenbauer – 89, M. van Basten – 88, R. van Nistelrooy – 88,… Với những bộ chỉ số như này, khi xuất hiện đại trà trên TTCN vào ít ngày tới, những thẻ cầu thủ này sẽ tạo nên cơn sốt thực sự đối với những game thủ FIFA Online 3.

Sau đây hãy cùng chúng tôi nhìn qua giá cơ bản của các cầu thủ mùa giải Captain Player khi cập bến máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

}

Tags: , , , , , ,
Phần 2 của phim Dragon Nest sẽ được ra mắt vào 31/3
Kayn được cho là lỗi với khả năng chạy ra khỏi bản đồ Summoner’s Rift

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu