Game PC – Console

Far Cry 5: Lost on Mars đưa bạn lên sao hỏa ném trứng gà và hóa bò kẻ địch

Share this article

Trong khi Far Cry 5 đưa bạn chiến đấu với những tay cuồng tín, thì Lost On Mars mang bạn lên sao hỏa chống lại những loài nhện ngoài hành tinh khổng lồ.

Lost On Mars cung cấp nhiều loại vũ khí với khả năng gây sát thương giống với các loại súng thông thường như súng ngắn, súng trường, shotgun,.v.v. nhưng thay cho việc nạp đạn là thời gian cooldown. Một số món đồ chơi khá thú vị khác bao gồm Power Glove, làm choáng kẻ thù bằng một vụ nổ điện hay Morphinator, cho phép bạn biến đổi kẻ thù thành những con bò phát nổ.

Far Cry 5: Lost on Mars đưa bạn lên sao hỏa ném trứng gà và hóa bò kẻ địch

Đối với những người yêu thích gia cầm – đặc biệt là gà – thì Ubisoft cũng sẵn lòng thỏa mãn bằng những quả trứng nở ra gà dụ địch chạy theo rồi cũng tự động phát nổ. Không biết vụ này có khiến cho hãng game Pháp bị các tổ chức bảo vệ động vật réo tên như vụ câu cá nữa hay không.

Far Cry 5: Lost on Mars đưa bạn lên sao hỏa ném trứng gà và hóa bò kẻ địch

Cũng giống như phiên bản spin-off Blood Dragon của Far Cry 3, đưa người chơi đến một thế giới đậm chất khoa học viễn tưởng đối đầu những con thằn lằn phóng xạ, Lost on Mars cũng thay đổi không khí khá “nghiêm túc” của phần game chính. Bạn vào vai Nick Rye (một nhân vật đồng hành trong Far Cry 5), được triệu hồi lên hành tinh đỏ và có nhiệm vụ ngăn chặn mối đe dọa của người ngoài hành tinh. Giao nhiệm vụ và hướng dẫn cho bạn sẽ là một… cái đầu người và AI sentinel.

Far Cry 5: Lost on Mars đưa bạn lên sao hỏa ném trứng gà và hóa bò kẻ địch

Trang bị jetpack mới cũng góp phần tăng tính linh động cần thiết trong môi trường trọng lực thấp, cho phép bạn tìm cách tiếp cận kẻ địch và di chuyển nhanh chóng. Cùng xem qua video giới thiệu về DLC bên dưới:

[su_youtube url=”https://youtu.be/QI_gY0ID4iI”]

Người chơi có thể chọn mua riêng hoặc cập nhật không tốn phí nếu đã chọn mua Season Pass của Far Cry 5. Các tài nguyên từ Lost On Mars sẽ miễn phí cho tất cả người chơi tải xuống trong chế độ Far Cry Arcade.

http://game4v.com/pc-console/bring-to-light-game-kinh-di-biet-doc-nhip-tim-cua-nguoi-choi-de-tim-cach-hu-doa-518177.g4v

}

Tags: , , , ,
Trước ngày gặp RNG, G2 Perkz: “Tôi sẽ khiến cả Vũ Hán phải câm lặng.”
Hình ảnh đầu tiên của Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus của FIFA 19

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu