Game PC – Console

Fan Metro mừng hụt vì game không thể ra mắt trong 2017

Share this article

Thông báo chính thức của Deep Silver khẳng định về 1 phiên bản Metro tiếp theo, đáng tiếc nó sẽ không thể có sớm ngay trong thời gian tới.

screenshot_3

Như Game4V đã đưa tin từ trước, website chính thức về thương hiệu Metro game đột ngột tung ra một dòng trạng thái được cho là hé lộ về 1 phiên bản Metro tiếp theo, có thể là Metro 2035 nhưng không rõ sản phẩm này có được ra mắt trong năm sau hay vẫn còn đang được phát triển.

Ngày hôm nay, Deep Silver đã có một post chính thức về điều này trên fanpage, khẳng định sự tồn tại của phần tiếp theo nhưng họ xác nhận, game không thể nào ra mắt ngay trong năm sau được vì vẫn còn đang vô số thứ phải làm.

screenshot_1

Là đơn vị nắm giữa bản quyền thương hiệu trong vũ trụ Metro 2033, Deep Silver đã có một kế hoạch đầy tham vọng tạo ra một thành công lớn cho series Metro. Tuy nhiên, việc ra mắt phiên bản Metro tiếp theo không phải là một phần trong kế hoạch đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin cho các bạn khi nào có. Cám ơn vì sự kiện nhẫn.

Việc trì hoãn sự ra đời của một phiên bản Metro tiếp theo đã được đồn đoán từ cách đây khá lâu, nguyên nhân lớn nhất mà giới phân tích cho biết là các rào cản về kĩ thuật để đẩy sản phẩm này đi tiếp, bao gồm cả hỗ trợ VR để tăng tính chân thực cho game. Chưa kể, nó có thể trở thành 1 sản phẩm thế giới mở thay vì tuyến tính như 2 phiên bản trước đó.

Hãy hi vọng, chúng ta có thêm nhiều thông tin khác trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”389891″ ]

}

Tags: , , ,
LMHT: Minas giải nghệ thay vì đầu quân cho Boba Marines?
[CFL] DE-Ultimate Gold và Thương Sét xuất hiện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu