Phim-Truyện

Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man

Share this article

Cái chết của Iron Man trong Avenger End Game đã để lại quá nhiều nuối tiếc cho các fan, thậm chí còn có người thuê hẳn biển quảng cáo với hi vọng Marvel sẽ hồi sinh nhân vật này.

Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man

Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man

Có thể nói Iron Man là một biểu tượng của MCU và cũng là nhân vật được các fan yêu thích bậc nhất, Tony Stark do Robert Downey Jr. thủ vai đã đặt những viên gạch đầu tiên cho MCU và sẽ không có vũ trụ điện ảnh Marvel ngày nay nếu không có Iron Man. Nhưng bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc nào rồi cũng đến lúc tàn, nhân vật Iron Man phải chia tay khán giả trong Avenger End Game, điều này đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ. Bọn họ vẫn hi vọng rằng Marvel sẽ tìm cách hồi hinh Iron Man và đưa nhân vật này lần nữa trở lại màn ảnh rộng, thậm chí có người còn thuê hẳn bảng quảng cáo để khiến cho Marvel chú ý.

Theo đó thì thời gian gần đây đã có một nhóm các fan hâm mộ đã thuê thẳn một bảng quảng cáo ngoài trời nhằm yêu cầu hãng Marvel hồi sinh nhân vật yêu quý của họ.Bảng quảng cáo ngoài trời cỡ đại này có nội dung: “Hãy mang Tony Stark trở lại”, thông tin này ngay lập tức đã được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội Twitter. Theo Variety, bảng quảng cáo này được đặt tại thành phố Los Angeles, Mỹ và do một nhóm người hâm mộ Marvel tự bỏ tiền để dựng nên. Mục đích của họ là bày tỏ sự yêu mến với Iron Man và yêu cầu Marvel hồi sinh nhân vật này trong tương lai gần. Trùng hợp hơn, công cuộc đòi Tony Stark hồi sinh diễn ra đúng 2 năm kể từ ngày bom tấn Avengers: Endgame ra mắt tại Mỹ. Bài đăng về bảng quảng cáo này cùng hashtag #BringbackTonyStarkToLife đang được rất nhiều người hưởng ứng.

Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man

Fan hâm mộ thuê hẳn bảng quảng cáo mong Marvel hồi sinh Iron Man

Hành động này của các fan là một nỗ lực đáng được tôn trọng và khiến rất nhiều người chú ý. Nhưng mong muốn là một chuyện còn Marvel có thật sự mang Iron Man trở lại hay không lại là một vấn đề khác. Nên nhớ rằng diễn viên thủ vai Iron Man là Robert Downey Jr. đã từng chia sẻ rằng anh đã rất hài lòng với vai diễn của bản thân trong suối 10 năm vừa qua, khi trở thành Iron Man thì Robert Downey Jr đã có khoảng thời gian quý giá và rất vui vẻ, nhưng anh vẫn rời đi và sẽ không trở lại vai diễn Iron Man nữa. Như vậy chúng ta đã có đủ lý do để chắc chắn rằng nỗ lực của các fan hâm mộ chỉ là vô ích khi hợp đồng giữa Robert Downey Jr cùng Marvel đã hết hạn, ngay cả bản thân diễn viên cũng không muốn quay trở lại vai diễn thì không lý do gì Marvel đồng ý cả. Hơn nữa ở thời điểm hiện tại các thương hiệu đình đám đã về nhà Marvel như X-men hay Bộ Tứ Siêu Đẳng (Fantastic Four), giờ đây họ đang sở hữu quá nhiều tác phẩm giàu tiềm năng và chắc chắn hái ra tiền. Thậm chí rằng trong tương lai gần Marvel còn không thể khai thác được hết những gì họ đang sở hữu thì không lý do gì họ lại hồi sinh một nhân vật gần như đã cạn kiệt ý tưởng khai thác.

Có lẽ vẫn còn nhiều fan Iron Man hi vọng nhân vật này sẽ hồi sinh, nhưng điều đó gần như không thể. Hoặc nếu có thì đó cũng sẽ là một tương lai rất xa, một Iron Man mới khi MCU được reboot với một gương mặt mới thủ vai nhân vật này. Tuy sự ra đi của Người Sắt đã để lại nhiều tiếc nuối nhưng đó có lẽ là cái kết hào hùng nhất mà nhân vật này có thể đạt được.

>>> Xem Thêm: Đâu là nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong The Falcon and the Winter Soldier?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
“Hacker” 19 tuổi lừa chiếm đoạt 1.410 thẻ cào điện thoại
Naruto: Neji có thể thắng Sasuke không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu