Game PC – Console

Fan bỏ tiền ra mua cả Fallout 3&4 chỉ để phàn nàn rằng chúng đã làm hỏng cả series

Share this article

Ít series trò chơi nào có khả năng truyền được những nguồn cảm hứng đặc biệt cho người hâm mộ như Fallout.

Điều đó có thể dễ dàng được minh chứng bằng quãng thời gian khổng lồ lang thang khắp các ngõ ngách ở những vùng đất hoang, hay hàng nghìn bản mod lớn nhỏ với quy mô khác nhau. Nhưng có lẽ không ai “tâm huyết” với trò chơi theo cách “độc lạ” hơn anh chàng Tyler Miles này.

Fallout

Game thủ Fallout kỳ cựu này đã làm ngạc nhiên nhiều người chứng kiến tại cửa hàng trò chơi gần nhà. Bởi anh không chỉ bỏ tiền ra mua Fallout 3 “mặc dù trông có vẻ dở như hạch”, mà còn quay trở lại vào nhiều năm sau để mua thêm Fallout 4, dù cho “bản trước đúng dở như hạch thật.”

Ngay cả các nhân viên ở cửa hàng game nơi đây, những người thường xuyên nhìn thấy hàng trăm game thủ hardcore mỗi ngày, đều đồng ý rằng Miles thật sự có một cách “thể hiện tình cảm” quá sức đặc biệt dành cho Fallout.

“Không một ai giống như Tyler,” quản lý cửa hàng trò chơi Jean Porter nói. “Tôi được biết anh ta đã xuất hiện tại đây ngay vào ngày đầu tiên khai trương, đặt hàng trước bản sao của Fallout 3, và còn soạn hẳn một bài phát biểu dài… 40 trang viết về việc anh ghét cay ghét đắng hệ thống VATS (Vault-Tec Assisted Targeting System) như thế nào.

“Bảy năm sau, Tyler lại đến để đặt hàng trước Fallout 4, kèm theo lời phàn nàn khác về việc VATS chắn chắn là nguyên do làm cho bạn gái rời bỏ anh ta. Và đó là lần đầu tiên tôi gặp anh ta. Ngay khoảnh khắc được nghe trang đầu tiên của bài phát biểu về cô bạn gái, tôi biết tôi đang đối diện với một fan ‘cứng’ thực sự. “

Về phần mình, Miles từ chối thay đổi quan điểm và những lời chỉ trích của mình.

“Hiện tại, tôi vô cùng chán ghét Bethesda vì họ đã làm hỏng hoàn toàn việc tích hợp Creator’s Club”, anh chàng cho biết (trong lúc đang đăng nhập vào tài khoản đã chi tổng cộng 500 USD cho các bản mod và tiện ích bổ sung của mình).

“Quả thật là một điều đáng ngạc nhiên đối với tôi, khi những người này liên tục cho ra đời những sản phẩm tệ hại như vậy,” Miles giải thích. “Giống như họ còn chả biết họ đang làm gì ấy.”

Luôn miệng chỉ trích là thế nhưng vẫn chịu khó chi tiền và công sức ra để trải nghiệm sản phẩm. Bethesda quả thật rất may mắn mới có được một “fan hâm mộ đặc biệt” như vậy.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-online/sau-bao-ngay-cho-doi-update-the-gioi-mo-cua-warframe-se-ra-mat-vao-tuan-sau-463445.g4v

}

Tags: , , , ,
Những tựa game PC, Console hấp dẫn sẽ ra mắt trong tuần này (09/10 đến 15/10/2017)
Đội hình “thần đồng” Wonderkid giá rẻ nhưng chất lượng nhất FIFA 18

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu