Game Mobile

Fallout Shelter Online sắp mở phiên bản phát hành châu Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Fallout Shelter Online hiện đang mở trang đăng ký để game thủ có thể tham gia ghi danh và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Trò chơi Fallout Shelter là một game mô phỏng phát hành miễn phí, được phát triển bởi Bethesda Game Studios với sự hỗ trợ của Behavior Interactive. Bethesda Softworks là đơn vị phát hành. Một phần của game được phát hành trên toàn thế giới cho nền tảng iOS vào tháng 06 năm 2015, cho Android vào tháng 08 năm 2015, cho Microsoft Windows vào tháng 07 năm 2016, sau đó là Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch năm 2018.

Tin tức mới nhất hiện nay là trò chơi chuẩn bị phát hành bản cho thị trường châu Á với nhiều gói hỗ trợ ngôn ngữ để game thủ có thể tham gia. Mặc dù không có ở Việt Nam song người chơi trong nước nếu quan tâm có thể tham gia trải nghiệm dễ dàng bằng việc “fake” IP. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, game sẽ mở cho các quốc gia châu Á bao gồm:

+ Indonesia
+ Malaysia
+ Philippines
+ Thái Lan
+ Singapore
+ Hàn Quốc
+ Nhật Bản

Có thể bạn chưa nắm rõ, hệ thống chiến đấu trong game đã được nâng cấp trong Fallout Shelter Online mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người chơi. Trò chơi hiện nay tạo cho người chơi cảm nhận như các game RPG trên thiết bị di động, nơi các nhân vật của tự động tấn công và có khả năng đặc biệt khi được mở khóa để chiến đấu trong đội hình.

Fallout Shelter Online sắp mở phiên bản phát hành châu Á

Fallout Shelter Online sắp mở phiên bản phát hành châu Á

Bên cạnh tính năng quản lý Vault cổ điển, trong Fallout Shelter Online, người chơi còn có thể chiêu mộ những anh hùng nổi tiếng từ loạt Fallout, xây dựng đội phiêu lưu, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm Wasteland hoang dã! Bất cứ ai sống sót ở Wasteland sẽ trở thành chủ nhân tương lai của Wasteland.

Người chơi đã đăng ký trước có thể thử vận ​​may trong chương trình rút thăm may mắn Fallout Shelter Online như một phần của chiến dịch. Bạn sẽ có tối đa 5 cơ hội rút thăm may mắn để có được các vật phẩm như:

+ Nhân vật SSR Hancock
+ Nuka-Cola Quantum x 88
+ Tài nguyên nâng cấp chất lượng cao x 20
+ Thẻ quà tặng Google
+ PS4 Pro
+ AirPods Pro

Trang chủ: https://fosol.gaea.com/en/m/mbti.html

}

Tags: ,
Các loại điểm và cửa hàng đổi điểm trong Perfect World VNG
Đại Kiếm Mobile mở server Đài Loan, game thủ Việt có thể tham gia

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu