Game Mobile

Fallout Shelter Online sắp có bản tiếng Anh

Share this article

QUỐC TẾ_ Fallout Shelter Online bản tiếng Anh mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người chơi. Game hiện nay tạo cho người chơi cảm nhận như các game RPG trên thiết bị di động.

Fallout Shelter là một game mô phỏng phát hành miễn phí. Trò chơi được phát triển bởi Bethesda Game Studios với sự hỗ trợ của Behavior Interactive và do Bethesda Softworks phát hành. Một phần của game được phát hành trên toàn thế giới cho nền tảng iOS vào tháng 06 năm 2015, cho Android vào tháng 08 năm 2015, cho Microsoft Windows vào tháng 07 năm 2016, Xbox One vào tháng 02 năm 2017 và PlayStation 4 và Nintendo Switch vào tháng 06 năm 2018.

Fallout Shelter Online sắp có bản tiếng Anh

Fallout Shelter Online là sản phẩm thiết kế dựa trên Fallout Shelter, được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Điểm nổi bật của trò chơi này chính là chế độ nhiều người chơi trực tuyến (MMO). Theo thông tin mới nhất tựa game này đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản tiếng Anh.

Fallout Shelter Online sắp có bản tiếng Anh

Hệ thống chiến đấu trong game đã được nâng cấp trong Fallout Shelter Online mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người chơi. Trò chơi hiện nay tạo cho người chơi cảm nhận như các game RPG trên thiết bị di động, nơi các nhân vật của tự động tấn công và có khả năng đặc biệt khi được mở khóa để chiến đấu trong đội hình.

Fallout Shelter Online sắp có bản tiếng Anh

Trong Fallout Shelter Online bản tiếng Anh sắp tới, thế giới bị tàn phá bởi các cuộc chiến tranh hạt nhân. Một phần dân số sống trong các căn cứ dưới lòng đất gọi là Vault. Mục tiêu của bạn là phát triển cơ sở, tạo ra các công trình mới và tăng dân số đến mức tối đa. Người hâm mộ Fallout sẽ yêu thích những câu chuyện được kể trong trò chơi RPG bản mới này. Đến nay thời gian phát hành chưa được ấn định.

Trang chủ: https://fosol.gaea.com/en/

}

Tags:
Rogue Universe: Galactic War – Game khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành
Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc ‘chinh phục’ đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu