Game PC – Console

Fallout 76 được Bethesda lên kế hoạch 5 năm

Share this article

Bethesda thông báo rằng kế hoạch 5 năm của Fallout 76 hiện đang được thực hiện, xác nhận rằng họ có ý định hỗ trợ trò chơi trong tương lai.

Fallout 76

Fallout 76 hiện có trên PC, PS4 và Xbox One.

Fallout 76 đã có một lịch sử đầy biến động, nhưng Bethesda đã nỗ lực để đưa nó từ một phần game gây nhiều tranh cãi trong thương hiệu Fallout thành một trò chơi chắc chắn với một lượng nội dung mới ổn định. Trong bốn năm qua, các nhà phát triển đã giải quyết các phàn nàn của người hâm mộ, thực hiện các bản sửa lỗi và bổ sung các tính năng hoàn toàn mới. Bây giờ, Bethesda đã xác nhận sự tồn tại của kế hoạch 5 năm cho Fallout 76, cho thấy rằng trò chơi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ đội ngũ phát triển. Với những tiến bộ mà Fallout 76 đã đạt được gần đây, tin tức này có thể cho thấy rằng trò chơi sẽ chỉ tiếp tục cải thiện từ đây.

Lộ trình năm 2022 cho Fallout 76 gần đây đã được phát hành, cho người hâm mộ thấy những gì họ có thể mong đợi được thêm vào trò chơi trong năm nay. Theo một cuộc phỏng vấn gần đây mà Bethesda đã thực hiện với AusGamers, có hai lộ trình nữa cho trò chơi hiện đang được thực hiện – một cho 3 năm tới và một cho 5 năm tới. Giám đốc thiết kế của Fallout 76 – Mark Tucker báo cáo rằng rất nhiều thời gian của ông hiện đang dành để lập kế hoạch cho tương lai của MMO hậu tận thế này.

Fallout 76

Có vẻ như kế hoạch 3 năm đã khá rõ ràng và được các nhà phát triển hiểu rõ, nhưng kế hoạch 5 năm vẫn đang được mở rộng. Rất nhiều thứ đã được thêm vào trò chơi trong vài năm qua: các NPC với lời thoại phân nhánh, sự xuất hiện của Brotherhood of Steel và thậm chí cả các máy chủ riêng cao cấp có thể tùy chọn. Điều này cho thấy rằng các kế hoạch sắp tới có thể bao gồm một số đại tu lớn và các sản phẩm mới, có thể sẽ dựa trên sự kết hợp của các tính năng Fallout hiện có và các tính năng hoàn toàn mới được thiết kế cho Appalachia. Tuy nhiên, không phải mọi thứ mà các nhà phát triển đưa ra trong bốn năm qua đều kết thúc với Fallout 76, vì vậy có thể một số thay đổi và bổ sung sắp tới cũng sẽ thất bại.

Dù là gì đi chăng nữa, người chơi có thể yên tâm rằng Bethesda dự định tiếp tục cập nhật Fallout 76 trong ít nhất 5 năm tới. Trò chơi đã trải qua rất nhiều thay đổi, nhưng nó dường như đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với hình ảnh mà nhiều người chơi đã có trước khi ra mắt thảm hại.

Xem thêm: Elden Ring: Khám phá vị trí cày hơn 2 triệu rune mỗi giờ

#Bethesda #Fallout #Fallout 76

}

Tags: , ,
Danh sách các quốc gia hiện đang mở thử nghiệm Apex Legends Mobile
Valorant: Xuất hiện nhiều bản đồ ‘phản chiếu’ đến từ Trái Đất song song tương tự như Fracture trong tương lai

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu