Game PC – Console

Fallout 76 bản đặc biệt hứa tặng túi vải sang chảnh, ai ngờ lại đổi thành… nylon khiến cộng đồng phẫn nộ

Share this article

Lại một vụ lùm xùm khác liên quan đến Fallout 76.

Phiên bản Power Armor trị giá 200 đô của Fallout 76 được quảng cáo sẽ tặng kèm nhiều item đáng giá. Trong đó bao gồm mũ bảo hiểm Power Armor Helmet, tượng sưu tầm cỡ nhỏ, hộp đĩa bằng sắt và đặc biệt là một chiếc túi vải (canvas bag) rất đẹp. Tuy nhiên, khách hàng đã không nhận được món quà đó, bởi vì Bethesda đã… đổi ý giữa chừng lúc ship hàng.

Bên dưới là tấm hình túi vải theo phong cách quân sự như đã hứa và được quảng cáo trên các trang thương mại điện tử như Amazon:

Fallout 76 phiên bản đặc biệt hứa tặng túi vải sang chảnh, ai ngờ lại cho... bọc nylon

Và đây là những gì đã được gửi tới người hâm mộ:

Fallout 76 phiên bản đặc biệt hứa tặng túi vải sang chảnh, ai ngờ lại cho... bọc nylon

Vâng, mặc cho những gì được hứa hẹn, chiếc túi duffel được vận chuyển lại không phải vải. Thay vào đó chúng ta có một cái túi nylon, mà theo đa số ý kiến của mọi người thật “kém sang”, ít nhất là so với vải.

Một người dùng Imgur đã đăng chia sẻ ảnh của túi nilon, cũng như phản hồi Hỗ trợ khách hàng từ phía Bethesda sau khi gửi đơn khiếu nại:

Fallout 76 phiên bản đặc biệt hứa tặng túi vải sang chảnh, ai ngờ lại cho... bọc nylon

“Do không có sẵn vật liệu, chúng tôi phải chuyển sang hộp đựng nylon trong Fallout 76: Power Armor Edition”, đại diện nhà xuất bản viết.

“Hy vọng điều này không cản trở bất kỳ ai tận hưởng sản phẩm mà chúng tôi cảm thấy là một trong những phiên bản Collector’s edition tốt nhất của công ty.”

Làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng nhanh chóng bùng nổ sau đó, đến mức Bethesda phải tự phản hồi trên Twitter. Thật không may, đề nghị bồ thường 500 Atom (trị giá khoảng 5$ – chỉ có thể chi dùng tại các cửa hàng Atomic Shop) chưa thuyết phục nhiều người và chỉ khiến họ thêm tức giận. Số tiền này thậm chí còn không đủ để mua skin Postman – đi kèm với 1 chiếc túi vải – trị giá 700 Atom.

Bethesda hiện đã phải mở thêm một trang hỗ trợ đặc biệt cho cuộc tranh luận về việc tặng túi nylon.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/overkills-the-walking-dead-hoa-bom-xit-ve-ca-chat-luong-lan-doanh-thu-bi-cat-bot-chi-phi-phat-trien-542542.g4v

}

Tags: , , , , ,
Artifact – tựa game thẻ bài mới ra mắt của Valve khởi đầu ấn tượng với cột mốc 55.000 người chơi cùng lúc
Playstation Classic: “Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự thất vọng”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu