eSports

Faker với lối chơi mới: Jax cầm Mưa Kiếm hủy diệt cả Khan tại đường trên một cách “nhẫn tâm”

Share this article

Thay vì “nể tình” người đồng đội tại đường trên, Faker lại hủy diệt Khan một cách siêu siêu nhẫn tâm:

hob-faker

 Sau khi được chỉnh sửa lại thì ngọc Mưa Kiếm được thay đổi từ 75-125% (tăng theo cấp) thành 110% ở mọi cấp, đồng thời những kỹ năng tái tạo đòn đánh sẽ tăng giới hạn đòn đánh thêm 1. Điều này đồng nghĩa với việc Jax sẽ được cộng 110% tốc đánh ngay ở cấp độ 1 nếu giao tranh, cộng thêm nội tại cộng dồn tốc độ đánh theo %, sau cùng là kỹ năng Vận Sức (W) – cũng thích hợp với ngọc Mưa Kiếm – loại ngọc mới hoàn hảo cho Jax.

 Và mới đây, trên sóng stream thì Faker chỉ thử nghiệm ngọc Mưa Kiếm với Jax thôi, nhưng cũng đủ để hủy diệt hoàn toàn Ryze trong tay người đồng đội Khan của mình tại đường trên:

.
Faker vs Khan

 Chỉ ngay sau khi Faker bị Lee Sin gank và nằm xuống ở đầu trận, còn lại là giai đoạn mà Faker “huynh đệ tương tàn” hủy diệt hoàn toàn Khan. Thậm chí Faker còn nói đùa rằng, “tôi sẽ không thể nhìn mặt Khan nữa”

faker-joke

Faker còn nói đùa “tôi không nên làm tổn thương niềm tự hào của cậu ấy”

khan

Khan cũng khá là bất lực khi nói “thôi nào! Top + Jung chơi chung à? sao ác vậy!”, chết tới 5 mạng liền mà chỉ có 9 chỉ số lính ở phút thứ 7

hob-01

Nhận thêm 110% tốc đánh khi giao tranh với tướng địch, sức mạnh vượt trội ở cấp độ 1 đã giúp Faker hủy diệt Khan một cách bất ngờ

 Vậy là bản 9.1 không chỉ ưu ái mỗi việc tăng sức mạnh khổng lồ cho Vayne cũng như Nasus, mà còn Jax cũng được tăng sức mạnh gián tiếp khi Riot Games sửa ngọc Mưa Kiếm quá hoàn hảo dành cho Jax, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nguồn sức mạnh mới này để leo rank trong những ngày sắp tới, khi mà mùa xếp hạng 2019 chuẩn bị được mở ra.

http://game4v.com/esports/riot-games-bi-nguoi-choi-phan-doi-kich-liet-khi-ra-mat-che-do-danh-bac-trong-lmht-550666.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Riot Games bị người chơi phản đối kịch liệt khi ra mắt chế độ “đánh bạc” trong LMHT
Cầu thủ Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong FIFA 20

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu