eSports

Faker rảnh rỗi solo 1v1 Lee Sin với người xem stream “còn cố gắng hơn tại Allstars 2018”

Share this article

 Dường như đến cả Quỷ Vương cũng không thể từ chối hết các lời “gạ kèo solo” 1v1 trong LMHT được, sau đây là trận solo trực tiếp trên stream của Faker:

.
Faker solo 1v1 Lee Sin

 Sau khi thấy Faker solo Lee Sin 1v1 với người xem trên sóng stream của chính mình thì fan cũng như khán giả của anh đều cực kỳ hứng thú. Sau cùng thì Faker đã giành chiến thắng, và người xem cũng thấy khá thú vị với cảnh “1 mình cân hết” của Faker ở cuối trận. Thậm chí người xem còn đùa rằng Faker chơi trận này còn “cố gắng hơn cả tại giải 1v1 Allstars 2018” cách đây không lâu.

Và việc Faker cứ nhắc lại “Grandmaster” khiến fan nhớ lại việc Faker “gắt” với đồng đội trước đây thế nào:

not-with-a-bronze

Sau một trận Odyssey, đồng đội của anh gạ kèo solo Yasua 1v1, Faker đã xem hồ sơ và chốt luôn câu “Không phải với một Đồng Đoàn” trên stream

 Sau đó, nhiều người đã nhớ ra đối thủ trong trận Lee Sin 1v1 ở trên là anh chàng bậc Đại Cao Thủ này là Khaild – bạn LMHT của Faker và từng bị Faker troll giết cách đây không lâu với Urgot:

.
Faker troll hạ gục cả… đồng đội

http://game4v.com/esports/nguoi-choi-lmht-tao-ra-cac-trang-bi-dang-pixel-art-dem-lai-cam-hung-tao-ra-lmht-phien-ban-mini-550760.g4v?fbclid=IwAR3g2V0oTeOXdkD-QJX1yVkQr4a2H7gwmbz_79sCWxscFTmy-nK262EbzAU

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cập nhật 15/1: Loại bỏ nhiều hiệu ứng của Irelia, giảm sát thương Thiêu Đốt và nhiều thay đổi khác
2 set báu vật mạ vàng mới trong CrossFire

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu