eSports

Faker ‘ngồi im cũng dính đạn’: Bị ‘đặt điều’ làm toàn bộ tài khoản rank Hàn của VCS ‘bay màu’

Share this article

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao vụ việc Faker là người đã làm các tuyển thủ khu vực VCS “mất hút” tại rank Hàn.

Tại VCS Mùa Xuân 2022, ban tổ chức giải đấu từng thông báo xử phạt 4 tuyển thủ bao gồm Divkid, TomRio, Jarvis và Killerqueen. Trong đó, án phạt của Divkid và TomRio là nguyên nhân chính dẫn đến việc toàn bộ thành viên GAM Esports bị khóa tài khoản rank Hàn, không còn nơi để tập luyện.

4 gương mặt trong thông báo xử phạt mùa xuân của VCS.

4 gương mặt trong thông báo xử phạt mùa xuân của VCS.

Trong những tuần đầu tiên của VCS Mùa Hè 2022, sự “sụp đổ” của GAM bất bại mùa xuân đã khiến nhiều fan đồn đoán đội tuyển này không được tập luyện ở rank Hàn nên phong độ đã “xuống dốc không phanh”. Nhưng theo nhiều tuyển thủ cũng như các BLV chia sẻ, không chỉ GAM mà toàn bộ các đội tuyển tại VCS đều không được sử dụng các tài khoản rank Hàn nữa.

Theo đó, đã có một vài tin đồn tại khu vực Việt Nam cho rằng Quỷ Vương Faker là lý do chính dẫn đến việc khu vực VCS “bay acc” tại rank Hàn.

Doinb có rất nhiều tiết lộ chính xác nhưng đều là ở khu vực LPL chứ không phải tại LCK.

Doinb có rất nhiều tiết lộ chính xác nhưng đều là ở khu vực LPL chứ không phải tại LCK.

Cụ thể hơn, bài đăng đã nhắc đến việc Doinb đã chia sẻ trên livestream: “Một tài khoản VCS đã gặp Faker trong một trận rank Hàn nhưng cả 2 đã có xích mích, vậy nên Faker đã tố cáo tuyển thủ kia.”

Trên thực tế, Doinb là một tuyển thủ “kiêm phóng viên uy tín” vì thường tiết lộ những thông tin nội bộ cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, đại đa số các tin tức được Doinb “leak” đều là từ khu vực LPL – nơi mà tuyển thủ này đang sinh sống và thi đấu LMHT. Vậy nên việc người đi đường giữa của LNG Esports nói về sự ảnh hưởng của Faker đối với tài khoản rank Hàn khu vực VCS không có gì xác thực cả.

Một số bình luận của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Một số bình luận của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: LMHT: ‘Nhẫn giả’ sắp ‘comeback’ vì Riot sẽ buff mạnh các tướng dùng nội năng

#drama #eSports #Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #quỷ vương #rank hàn #scandal #tin đồn #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Sivir cùng Qiyana bị giảm sức mạnh ở phiên bản 12.15 sau khi thống trị chế độ xếp hạng đơn
LMHT: Lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành kẻ troll game?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu