eSports

Faker khiến cả nhà thi đấu reo hò khi tiết lộ lý do Lissandra của anh có tỉ lệ thắng cao: “Tại vì tôi giỏi.”

Share this article

Game4V >
eSports

Faker khiến cả nhà thi đấu reo hò khi tiết lộ lý do Lissandra của anh có tỉ lệ thắng cao: “Tại vì tôi giỏi.”

bluemoonbluemooneSports22/03/2019
  • Nhiều nữ game thủ lộ loạt ảnh ‘bỏng mắt’ khi tham gia đại tiệc cosplay LMHT
  • Các ngôi sao T1 nổi hứng ký tặng fan Việt Nam giữa buổi livestream
  • Faker lập danh sách 10 tiêu chí của tuyển thủ chuyên nghiệp thành công, fan VCS: ‘Chắc Zeros sẽ nhột’

 Với tốc độ tiến bộ cả về sự ăn ý lẫn chiến thuật của SKT, giải đấu LCK hứa hẹn một vòng playoffs cực kỳ sôi động sắp tới tại Hàn Quốc:

 Kể từ khi suy sụp vào ngày thất bại tại chung kết CKTG năm nào, Faker vẫn luôn giữ sự khiêm tốn nhất định khi trả lời phỏng vấn cũng như khi trò chuyện với fan qua các mạng xã hội, stream,… Thế nhưng trong những ngày thi đấu gần đây, Faker như lấy lại hoàn toàn sự tự tin cũng như kiêu ngạo của game thủ vĩ đại nhất LMHT khi liên tục có những pha trả lời phỏng vấn sự kỳ “gắt”.

Faker khiến cả nhà thi đấu reo hò khi tiết lộ lý do Lissandra của anh có tỉ lệ thắng cao: “Tại vì tôi giỏi.”

Cuộc phỏng với Faker và Teddy sau khi SKT đánh bại đối thủ nặng ký SB:

Trận đấu hôm nay rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới vị trí top 2 LCK. Các bạn hãy nói đôi lời về trận đấu này đi.

Teddy: Tôi rất mừng vì đã thắng trận đấu quan trọng này.

Faker: Kể từ ngày mọi người chúc mừng tôi thi đấu chuyên nghiệp 6 năm, tôi đã lo điều gì đó sẽ xảy ra nếu tôi không được MVP nữa.

Trong game 1, SKT đã có khởi đầu không hề tốt một chút nào. Cả team có lo lắng lúc đó không, và mọi người đã nói gì vào lúc đó?

Teddy: Lúc đó cả team khá lo lắng, nhưng từ lúc tôi cân đối được thế trận, Mata bảo mọi người rằng “chờ Xayah có thêm đồ. Chúng ta có thể thắng nhờ cậu ấy.” và thế là chúng tôi chịu được áp lực lúc đó.

Giai đoạn cuối game, bạn đã hoàn thành mọi trang bị với Xayah. Sao bạn lên đồ nhanh vậy được khi bị “thọt” lúc trước đó?

Teddy: Ở game 1, tôi chỉ nghĩ về việc mình phải tăng tiến sức mạnh và thu hút rừng đối phương – điều mà tôi nghĩ sẽ giúp ích cho team.

Trong pha giao tranh ở đường giữa, có vẻ như SB đã chơi tốt và chuẩn bị có một cái kết như ý họ, nhưng thế trận xoay chiều và lợi thế đều dành cho SKT. Bạn có thể nói chi tiết hơn chuyện gì đã xảy ra không?

Teddy: Pha giao tranh đó ở khu vực khá mạo hiểm của chúng tôi, nhưng khi tôi thấy Galio đang niệm W và tôi nghĩ “oh, anh ta sẽ tốc biến khiêu khích mình” và sử dụng chiêu cuối – thứ đã giúp tôi lật ngược tình thế đó.

Faker, Lissandra đang thắng 8 trận và chỉ thua 1 trong mùa này. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Faker: Tôi không nghĩ đây là vị tướng đem lại cảm giác vui khi chơi. Tuy nhiên, Liss giúp tôi yểm trợ đồng đội ngay cả khi họ chơi không tốt.

Bạn nghĩ tại sao mà Lissandra của bạn có tỉ lệ thắng quá cao?

Faker: Tại vì tôi giỏi. [đám đông reo hò]

Highlight game 1

Trong game 2 sức mạnh kết hợp giữa bạn và Clid rất tốt. Cậu ấy sử dụng Sốc Điện thay vì Chinh Phục. Bạn nghĩ nó có giúp ích gì không?

Faker: Tôi chỉ nhận ra cậu ấy đã chọn Sốc Điện khi hết game rồi thôi. Nhưng vì tôi rất giỏi trong việc chi phối các pha gank, tôi nghĩ chúng tôi sẽ thành công kể cả cậu ấy có chọn Aery.

Có khoảnh khắc chỗ bạn bắt Dove ở đường dưới. Nhìn có vẻ rất tốn thời gian.

Faker: Đúng, tôi không nghĩ mình sẽ chết ở đấy, nhưng đúng là suýt nữa thì chết. Tôi không nghĩ Aatrox mạnh tới vậy.

Và sau đó tại pha giao tranh gần Baron bạn lại thoát chết một lần nữa.

Faker: Tôi đã nghĩ mình sẽ chết ở đó, nhưng tôi nghĩ Ryze đã để cho mình sống.

Khi bạn né kỹ năng định hướng trong giao tranh, bạn đã lên kế hoạch cho việc mình có thể chịu được bao nhiêu sát thương?

Faker: Vì chẳng thể chơi khi suy nghĩ về việc bị hạ gục, nên tôi chơi với ý nghĩ sẽ sống sót trong các pha giao tranh. Rồi bằng cách nào đó, tôi thoát được với lượng máu tối thiểu.

Trong những tình huống đó, ngay cả khi mắc lỗi nhỏ nhất cũng có thể bị hạ gục. Bạn có áp lực khi chơi không?

Faker: Tôi không lo lắng lắm vì đã thi đấu rất lâu rồi.

Đây là năm thứ 6 thi đấu chuyên nghiệp. Rất nhiều fan đã tới cổ vũ cho bạn. Bạn muốn nói gì với họ không?

Faker: Rất nhiều người đã tới cổ vũ tôi, tôi nghĩ điều đó đã giúp mình giành được MVP hôm nay. Với tỉ số 2-0 trước SB thì cơ hội giữ top 2 tại vòng bảng đã tăng lên đáng kể. Tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố hết sức để tới trận chung kết.

Teddy, bạn đã trình diễn cực kỳ tuyệt vời trong ngày hôm nay. Trận đấu tiếp theo cũng sẽ rất quan trọng. Bạn có thể nói vài lời về nó không?

Teddy: Tôi hi vọng trận tiếp theo cũng tốt như hôm nay. Tôi sẽ cố hết sức để giành chiến thắng.

Faker: Chúng tôi có thể thắng SB. Với 2 trận còn lại, chúng tôi sẽ cố thi đấu tốt, kết thúc vòng bảng với một phong độ cao.

Highlight game 2

http://game4v.com/esports/sau-faker-pawn-tiep-tuc-gay-khi-noi-ve-dong-doi-cu-neu-suc-khoe-cua-toi-tot-hon-ho-chang-bao-gio-co-the-choi-gioi-hon-toi-560669.g4v

 

Interview interview lol interview player lol league of legends Liên Minh Liên Minh Huyền Thoại LMHT lol lol player interview phỏng vấn liên minh huyền thoại phỏng vấn lmht phỏng vấn lol phỏng vấn sao lmht sb vs skt skt faker skt teddy skt vs sb

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Sau Faker, Pawn tiếp tục “gáy” khi nói về đồng đội cũ: “Nếu sức khỏe của tôi tốt hơn, họ chẳng bao giờ có thể chơi giỏi hơn tôi.”
Lucian và Urgot – 2 vị tướng đang thống trị 4 khu vực LMHT lớn nhất thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu