eSports

Faker có tên trong sách giáo khoa Trung Quốc và trở thành hình mẫu để dạy cho học sinh cách viết văn

Share this article

Dù Faker nổi danh đã lâu trong thế giới LMHT cũng như nền thể thao điện tử, thế nhưng việc game thủ hàng đầu thế giới này có tên trong sách giáo khoa như phá tan đi lối suy nghĩ cổ hủ lạc hậu về việc thể thao điện tử không có tương lai:

skt-faker

Mới đây việc Faker xuất hiện trong một cuốn sách giáo khoa của Trung Quốc đang lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT thế giới. Tiêu đề của cuốn sách là “Tập làm văn”, tương tự một cuốn sách ngữ văn giúp học sinh học tập và cải thiện khả năng viết theo một chủ đề có sẵn. Faker đã được miêu tả cực kỳ chi tiết trong cuốn sách đó.

Tác giả của cuốn sách đã giới thiệu khá đầy đủ về Faker: từ việc làm thế nào mà anh ấy từng là một học sinh tại trường học như bao người khác lại có thể có được thành công như ngày hôm nay. Bài viết cũng nói về sở thích của Faker hoàn toàn khác với các game thủ chuyên nghiệp khác, và sau khi trở thành một phần của nền thể thao điện tử, Faker đã cố gắng hết sức trong mọi lúc để từng bước từng bước tiến tới vị trí hiện tại.

skt-faker-02

Kể từ khi Faker nổi lên trong nền thể thao điện tử nói chung hay LMHT nói riêng, Faker luôn được coi là một cậu bé với những điều kỳ diệu. Ra mắt thế giới ở độ tuổi rất trẻ, Faker được xem là người bình tĩnh, chín chắn và hơn hết là một game thủ hàng đầu thế giới. Điều còn ấn tượng hơn về Faker là việc anh ấy đã đạt được và giữ vững danh hiệu “game thủ hàng đầu thế giới” trong thời gian cực dài. Hơn nữa, cái tên Faker dường như được cả thế giới biết mỗi khi họ xem thể thao điện tử; ở quê nhà Hàn Quốc, ngay cả những người không chơi game cũng nhận ra siêu sao LMHT này. Với sự nổi tiếng tới như vậy, Faker đã được mời vào hàng tá những show TV và quảng cáo các loại.

Faker được coi như hình mẫu lý tưởng của bất cứ game thủ chuyên nghiệp nào, thậm chí còn truyền cảm hứng cho họ nữa. Với việc có tên trong sách giáo khoa này, Faker đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nền thể thao điện tử.

http://game4v.com/esports/xuat-hien-tran-dau-lmht-ma-ca-ban-do-deu-bat-tu-tat-ca-tuong-linh-bay-cac-thu-deu-khong-the-bi-mat-mau-516723.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Xuất hiện trận đấu LMHT mà cả bản đồ đều bất tử, tất cả tướng, lính, bẫy,… các thứ đều không thể bị mất máu
VCS thất bại nặng nề tại Rift Rivals 2018, dừng chân tại vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu