Game PC – Console

F-Zero sẽ quay trở lại vào năm 2023?

Share this article

Một bình luận từ một người trong ngành đã khiến người hâm mộ F-Zero phấn khích về khả năng thương hiệu này quay trở lại.

F-Zero

F-Zero, một trong những thương hiệu mà Nintendo dường như đã lãng quên, được đồn đại sẽ trở lại vào năm 2023. Điều này đánh dấu hai thập kỷ kể từ tựa game chính cuối cùng trong sê-ri, F-Zero GX, được phát hành trên GameCube vào năm 2003. Đối với nhiều người, có cảm giác như tay đua tương lai nổi tiếng một thời đã bị xếp vào cốt truyện của Captain Falcon, người đã trở thành nhân vật chính trong Super Smash Bros. kể từ khi thành lập. Những người hâm mộ đó nghĩ rằng sự trở lại của F-Zero đã quá muộn, và một tin đồn thú vị cho thấy điều đó cuối cùng cũng có thể xảy ra.

Những người hâm mộ F-Zero từ lâu đã than thở về sự ngủ yên của thương hiệu này, vốn được tôn vinh là một trong những game đua xe nhanh nhất và thực tế nhất vào thời điểm đó khi nó được phát hành lần đầu trên Super Nintendo vào năm 1990. Trong số những người trung thành với F-Zero này rõ ràng là một trong số đó các cổ đông của Nintendo, những người dường như đã tham dự một cuộc họp và được cho là đã bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với sự hồi sinh của bộ truyện.

NateTheHate – một podcaster từng được cho là nguồn cung cấp thông tin rò rỉ chính xác trong quá khứ, đã tự tin khẳng định rằng năm 2023 sẽ là năm của F-Zero. Đây là câu trả lời cho một chủ đề tin đồn khác liên quan đến Metroid thảo luận về nhận xét từ người dùng được cho là đã tiết lộ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Nate tiếp tục nói rằng Metroid Prime đã được hoàn thành bởi Retro Studios vào năm 2021, nhưng vẫn phải trải qua quá trình đảm bảo chất lượng và bản địa hóa vào thời điểm đó.

F-Zero

Nhìn thấy Captain Falcon ngồi sau tay lái chiếc ô tô màu xanh lam nổi tiếng của anh ấy trong một trò chơi mới sẽ mang lại niềm vui khôn tả cho đông đảo người hâm mộ vốn nhớ đến F-Zero như một trong những game đua xe 3D đầu tiên xuất sắc nhất. Người chơi vẫn có thể truy cập trò chơi gốc và phần tiếp theo của nó – F-Zero X trên Nintendo Switch thông qua phần mềm mô phỏng SNES và N64 có sẵn như một phần của Nintendo Switch Online, nhưng F-Zero GX của GameCube không khả dụng vào lúc này. Nó có thể sẽ là một trong những tựa game đầu tiên mà Nintendo muốn cung cấp cho người chơi nếu hoặc khi họ quyết định hồi sinh thương hiệu.

Trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat vào tháng 5 năm 2022, cựu chủ tịch Nintendo của Mỹ Reggie Fils-Aime nói rằng ông ấy tin rằng Nintendo có thể mang F-Zero trở lại và nói thêm rằng ông ấy tin rằng có ai đó trong trụ sở chính của công ty ở Kyoto đang làm việc với ý tưởng về F-Zero, nhưng liệu điều này thực sự đúng là dự đoán của bất kỳ ai. Các cuộc thảo luận xung quanh các tựa game GameCube dành cho Switch luôn ít hơn về việc liệu nó có xảy ra hay không và nhiều hơn về thời điểm. Tuy nhiên, Nintendo cực kỳ bảo vệ IP của mình và coi việc rò rỉ khá nghiêm trọng, ngay cả khi chúng nói về một trò chơi Zelda chưa bao giờ vượt qua được giai đoạn chào hàng ban đầu.

Xem thêm: Dead Island 2 tiết lộ tạo hình hai nhân vật chính đầy cá tính

#F-Zero

}

Tags:
Cộng đồng LMHT lại tiếp tục phải ‘ghen tị’ với các trang phục độc quyền của Tốc Chiến
Legacy of the Moonspell một bản mở rộng toàn diện của Vampire Survivors

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu