Game PC – Console

Exoprimal – Game co-op người máy đại chiến khủng long độc dị mới đến từ Capcom

Share this article

Để bắt đầu sự kiện State of Play, Capcom đã công bố Exoprimal, một IP hoàn toàn mới kết hợp giữa người máy và đại chiến khủng long.

Exoprimal

Trò chơi mới được tiết lộ từ Capcom không phải là Dino Crisis mà nó được đặt tên là Exoprimal, một tựa game vừa hấp dẫn lại vừa khó hiểu.

Sự kiện PlayStation State of Play của Sony sáng nay đã bắt đầu bằng một tựa game mới đầy bất ngờ và thú vị. Một đoạn trailer cho thấy một lỗ đen xuất hiện phía trên một thành phố, và từ cái hố đó hàng chục con khủng long bắt đầu rơi xuống. Khi logo của Capcom sau đó vụt sáng, nhiều game thủ đã tưởng rằng loạt game Dino Crisis sẽ trở lại trong một hình thức mới. Tuy nhiên, trò chơi mới được tiết lộ từ Capcom không phải là Dino Crisis mà nó được đặt tên là Exoprimal, một tựa game vừa hấp dẫn lại vừa khó hiểu.

Tại thời điểm hiện tại Exoprimal vẫn chưa hoàn toàn hé lộ các chi tiết rõ ràng, game thủ sẽ đảm nhận vai trò của một lực lượng “IAS Exo Fighters” là những con người mặc những bộ đồ người máy và sẽ đối đầu với những con khủng long. Game thủ sẽ sử dụng nhiều khả năng khác nhau với một danh sách các nhân vật độc đáo giống như trong Overwatch, như sử dụng tường khiên điện tử, sử dụng dịch chuyển ngắn với các đòn tấn công chém, tạo ra các vùng hiệu ứng hồi phục hay các vụ nổ lớn với nhiều loại vũ khí.

Những Exo Fighters này sẽ đối đầu với những con khủng long thực sự, chúng không phải là khủng long robot hay khủng long ngoài hành tinh, ít nhất là dựa trên những gì đoạn trailer đã cho thấy. Trong đoạn trailer Exoprimal tại State of Play đã giới thiệu tới game thủ hàng trăm con khủng long xanh, bao gồm cả các loài khủng long khác như triceratops và khủng long bạo chúa t-rex. Ngoài ra còn có một số sinh vật trông giống sâu bọ nhưng không rõ là có dựa trên côn trùng cổ đại hay không.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là Exoprimal là một trò chơi co-op hợp tác nhiều người chơi, thậm chí đoạn trailer còn xác nhận rằng chế độ chơi mạng của Exoprimal sẽ yêu cầu PlayStation Plus. Game thủ sẽ gia nhập một nhóm tối đa năm người đế chống lại lũ khủng long cùng nhau, phối hợp và kết hợp các class người máy khác nhau để hỗ trợ cho nhau. Tuy hiện không rõ cách thức phát triển tựa game sẽ như thế nào nhưng rất có khả năng Exoprimal sẽ có các yếu tố của một trò chơi online.

Tựu chung lại, Exoprimal là một trò chơi hành động nhiều người chơi góc nhìn thứ ba, trong đó game thủ đảm nhận vai trò của các thành viên lực lượng phòng thủ IAS. Những Exo Fighters này mặc các loại giáp người máy có thể hoán đổi giữa trò chơi để chiến đấu chống lại lũ khủng long thực sự. Những cuộc xâm lăng của loài khủng long này diễn ra thường xuyên đến mức chúng được coi như một sự kiện thời tiết trong thế giới của tựa game.

Rõ ràng là còn rất nhiều điều để tiết lộ về Exoprimal khiến nhiều game thủ thắc mắc, không rõ liệu Exoprimal sẽ là tựa game một người chơi hay là game online có chế độ cốt truyện, cũng không rõ nó sẽ giống Destiny và Warframe hay giống với Overwatch và Overwatch 2. Thật đáng để mong đợi thêm các tin tức về tựa game Exoprimal có phần độc dị của Capcom này trong tương lai gần.

Xem thêm: EVO 2022 công bố đội hình các trò chơi năm nay

#Capcom #Exoprimal

}

Tags: ,
Tuyển thủ LPL bị Faker tố cáo phá game tại rank Hàn là ai, liệu có bị trừng phạt thỏa đáng?
Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer mới hé lộ cốt truyện tại sự kiện State of Play

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu