eSports

EVS hủy diệt GAM trong ván đấu cuối cùng của trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018 lên ngôi vô địch và giành quyền tới MSI 2018

Share this article

Trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018 diễn ra vô cùng kịch tính hấp dẫn khi cả GAM và EVS đều liên tục cống hiến cho người xem những pha giao tranh nảy lửa từ đầu tới cuối ngày thi đấu:

game-1

Game 1, một game đậm chất VCS khi vừa vào đã giao tranh, số mạng cũng liên tục vượt qua thời gian, thậm chí có thể nói đây là một ván đấu khô máu khi mà GAM lúc nào cũng chỉ lăm le đi kiếm điểm hạ gục.

game-1-02

Pha giao tranh tiếp theo lại khu vực bùa xanh của EVS, GAM tiếp tục giành được lợi thế cho một Ryze đang quá khát tiền để thăng tiến sức mạnh.

game-1-03

Kết quả sau đó là Ryze được lăn cầu tuyết từ quá sớm, GAM đẩy mạnh nhịp độ ván đấu khi liên tục di chuyển khắp bản đồ bởi những pha kêu gọi giao tranh quá chính xác, đem về một loạt điểm hạ gục, đỉnh điểm là con Baron ở phút 26 đã đem về cho GAM luôn chiến thắng đầu tiên trong loạt bo5 chung kết này.

warzone-die

Game 2, Warzone liên tục bị GAM hỏi thăm khi dẫn cả 4 thành viên ra săn lùng, kết quả một Cassiopeia không còn tốc biến phải nằm xuống dù đã chạy được khá xa. GAM liên tục dành được lợi thế với Trundle đi rừng di chuyển khắp bản đồ tạo lợi thế cho GAM.

evs-game-2

Thế nhưng sau những pha bắt bớ vào sai lầm của GAM, EVS giành được trụ đầu, giành được lại hàng loạt điểm hạ gục cho Warzone tại con Sứ Giả Khe Nứt tai hại của GAM. Đặc biệt tới phút 23 bằng pha tốc biến giữ chân thành công cả Ryze lẫn Braum của Taric trong tay RonOP, EVS hạ gục được 2 thành viên của GAM, đẩy lui những người còn lại về và nghiễm nhiên có được con Baron vô cùng nhanh chóng.

game-2-gam-evs

Với con Baron đó, EVS lại để Warzone bị bốc hơi trong nháy mắt, thế nhưng trong pha giao tranh hỗn loạn, bằng cách nào đó Slay vẫn hạ gục được Noway, còn Stark “đại đế” thì kiếm được cú Triple Kill, thậm chí suýt nữa bớ thêm cả Zeros để lấy Quadrakill.

evs-warzone

Kết cục, với lượng đồ chênh lệch quá lớn cùng đội hình siêu mạnh, EVS lại bắt được Zeros lạc lõng khỏi đội hình, sau đó thì tiến thẳng vào đường dưới và giành lấy luôn cả ván đấu, gỡ hòa 1-1 với GAM.

game-3

Game 3, có thể nói là hay tuyệt vời, khi mà giây phút nào của ván đấu cũng đều gay cấn hết. Cả ván đấu GAM và EVS liên tục rượt đuổi những sai lầm của nhau và bắt đối phương phải trả giá. Đặc biệt là pha giao tranh đường trên giúp EVS vực lại thế trận, thế nhưng GAM vẫn giữ được cái đầu lạnh, né giao tranh khi EVS đang có rồng ngàn tuổi. Cuối cùng, khi sức nóng của trận chung kết quá lớn, EVS không còn giữ được cái đầu lạnh mà mắc phải sai lầm chết người tại hang Baron, họ chia lẻ đội hình ra, Stark thì bị Noway chí mạng liên tục vào người, còn Slay lại đối đầu với Zeroday và bốc hơi trong nháy mắt. GAM giành chiến thắng 2-1 vươn lên dẫn trước trong loạt bo5.

game-4

Game 4, EVS đã có một pha kêu gọi 4 người tại đường dưới cực kỳ xuất sắc khi lấy được 2 điểm hạ gục, rồi GAM mắc lại lầm biếu thêm 1 điểm hạ gục cho EVS nữa là tổng cộng 3 điểm. Sau đó Yijin luồn ra đường giữa tiếp tục lấy thêm điểm hạ gục về cho EVS, rồi lại xuống đường dưới, giúp cặp đôi Slay RonOP có thêm tiếp điểm hạ gục, một phong độ thi đấu quá khủng khiếp của Zac trong tay Yijin đã giúp EVS lăn cầu tuyết một cách không thể mạnh mẽ hơn.

game-4-yijin

Pha ôm Archie và KrissKyle về của Yijin quá xuất sắc, kèm theo 2 điểm hạ gục đó là con Baron dành cho EVS, lấy được Baron họ đẩy thẳng vào lấy luôn đường giữa và hủy diệt GAM một cách không thể kịch tính hơn được.

game-4-gg

Cuối cùng, với đợt lính khổng lồ đường trên cùng lượng đồ quá sức nghịch thiên của Slay, EVS tràn vào nhà GAM và san bằng mọi thứ trên đường của họ, đem ván 5 tới trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018.

evs-game-5

Game 5, EVS dường như lột xác, họ trở lại làm ông trùm VCS như khi thi đấu tại vòng bảng, đè bẹp hoàn toàn GAM, hủy diệt đương kim vô địch của VCS một cách không thương tiếc, không những thi đấu xuất sắc mà còn đánh thẳng vào mọi sai lầm của GAM. EVS xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc 3-2 lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2018.

evs-vo-dich

GAM bị EVS hủy diệt trong ván đấu cuối cùng của trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018. Tân binh tại VCS – Super Team EVOS Esports trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu LMHT quốc tế lớn thứ 2 trong năm nay là MSI 2018.

http://game4v.com/esports/toucan-celeste-am-tham-can-moc-lv600-lmht-bo-xa-nolife-raphael-va-vuon-len-top-1-cap-do-the-gioi-lmht-499651.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Dopa tiếp tục dạy người chơi LMHT, anh cũng nói Hỗ Trợ hiện tại đang quá mạnh mẽ và cần phải giảm sức mạnh
Bị nhầm với Apex Legends, tựa game thực tế ảo này bỗng dưng bán đắt như tôm tươi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu