Game Online

Evolution Allows: Game mới đáng trông đợi tại ChinaJoy 2015

Share this article

Nhà sản xuất game Huanju đến từ Trung Quốc mới đây vừa cho ra mắt một tựa game nhập vai trực tuyến hoàn toàn mới với cái tên Evolution Allows, sản phẩm được phát triển bởi EnergyStone Games và dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2015 sắp diễn ra.

evolution

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin xoay quanh tựa game MMORPG mới này, tuy nhiên thông qua những hình ảnh trong đoạn phim Trailer, có thể thấy đây là một tựa game mang đề tài võ thuật. Măc dù vậy, yếu tố viễn tưởng vẫn được lồng ghép một cách khéo léo vào bối cảnh game và đó có thể là lời lý giải cho sự xuất hiện những chiếc khinh khí cầu hiện đại trong đoạn trailer game. Thậm chí, còn có những dự đoán về sự xuất hiện của các phi thuyền, những pháo đài bay mà người chơi sẽ sử dụng và xây dựng chúng như những căn cứ địa của riêng mình để đối chọi với những kẻ thù khác.

[mecloud]SBgAp1L88U[/mecloud]

Evolution Allows Trailer

Người chơi cũng có thể tạo dựng nên những ‘đấu trường’ của riêng mình với những quy luật chiến đấu theo phong cách riêng biệt mà ở đó, những kẻ thách thức sẽ phải tuân theo những nguyên tắc mà vị chủ nhà đặt ra trong những cuộc đấu tay đôi. Bên cạnh đó, game thủ cũng hoàn toàn có thể ‘du hành’ tới những chiều không gian khác, tìm kiếm những đấu trường danh tiếng trên các phi thuyền trôi dạt trong không gian, thách thức chủ nhân của chúng để khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình.

evolution

Trò chơi cũng mang lại cho người chơi các tính năng đặc sắc như việc chuyển đổi giữa hai loại vũ khí trong chiến đấu, giúp cho cuộc chiến trở nên biến ảo và kịch tính hơn rất nhiều. Cùng với đó là một hệ thống kỹ năng, võ thuật vô cùng đa dạng, mang đến cho người chơi hơn 100 cách phối hợp kỹ năng, tạo nên những ‘trường phái’ võ thuật độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân. Những tính năng đặc sắc khác đến từ cái tên Evolution Allows dự kiến cũng sẽ ra mắt game thủ trong sự kiện ra mắt game tại ChinaJoy năm nay.

 

[fresh_embepost pid=”229252″ ] [fresh_embepost pid=”229424″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Warner Bros đang biến dự án Superman reboot thành Wakanda thứ hai
[Infographic] Chiêm ngưỡng hệ thống thú cưỡi trong Bạo Phong

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu