Game Online

Event kỉ niệm 1 năm ra mắt Overwatch được xác nhận, cho phép chơi free vào tuần sau!

Share this article

Tin đồn về sự kiện kỉ niệm đặc biệt cho tựa game đình đám Overwatch cuối cùng đã được Blizzard xác nhận và sẽ chính thức bắt đầu vào tuần tới.

Sự kiện nhằm kỉ niệm một năm kể từ ngày đầu tiên trò chơi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 5. Hiện tại, hãng sản xuất chưa vội tiết lộ cụ thể những gì mà người chơi có thể mong đợi từ sự kiện sắp tới. Các event Overwatch thường thấy từ trước đến nay bao gồm có sự xuất hiện của giao diện người dùng mới, biểu tượng cảm xúc, dáng ăn mừng và một vài sự bổ sung khác.

Overwatch

Event kỉ niệm cũng xác nhận việc phát hành phiên bản Overwatch: Game of the Year Edition được đồn đại trước đó cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Game of the Year Edition bao gồm 10 Hộp Loot Box khuyến mãi, cùng các nội dung bonus tương tự trong bản Origins Edition của trò chơi, bao gồm các skin hero cho Overwatch:

Blackwatch Reyes
Strike-Commander Morrison
Overgrown Bastion
Security Chief Pharah
Slipstream Tracer

Các bonus khuyến mãi khác bao gồm nhân vật Tracer trong Heroes of the Storm, pet Baby Winston cho World of Warcraft, và cánh của Mercy trong Diablo III. Blizzard hiện cũng chưa công bố mức giá cho Overwatch: Game of the Year Edition.

Overwatch

Ngoài ra, Blizzard còn tuyên bố sẽ tổ chức một đợt trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho Overwatch. Kéo dài từ ngày 26 đến 29 tháng 5, người chơi sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ đội hình nhân vật và bản đồ trong game.

Những ai tham gia đều có thể lên cấp, tìm kiếm Loot Box, và mở khóa các tùy chọn tùy biến trong suốt thời gian khuyến mại miễn phí. Quá trình chơi, cũng như các item mà bạn sở hữu trong thời gian này cũng sẽ được lưu trữ lại đầy đủ cho nếu quyết định bỏ tiền ra mua Overwatch.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , , ,
VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn sẽ ra mắt ngay trong tháng 5
Dreadnought – Game chiến tranh không gian siêu hoành tráng chính thức Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu