Game Online

Event Đột Kích tháng 12: Giảm “nhiệt”, tăng “chất”

Share this article

Các tín đồ săn hàng free Đột Kích có thể sẽ hơi thất vọng do không có báu vật vĩnh viễn trong tuần đầu – đổi lại, sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật được nâng chất lên với chi phí giảm đi đáng kể.

Sự kiện điểm danh nhận báu vật đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các tín đồ săn hàng free trong Đột Kích – trong những tháng vừa qua, Mk18 M0d0 Cyber, Jackhammer-H, AK-12 Empire… đã lần lượt được game thủ rước về kho. Thật đáng tiếc là VTC lại không tiếp nối truyền thống đó với chuỗi event tháng này – phần thưởng cao nhất, M4A1-S Ultimate Silver, chỉ có hạn sử dụng trong 7 ngày mà thôi.

Event Đột Kích

Chúng tôi cũng đã liên hệ với đại diện VTC và được xác nhận đây không phải lỗi đánh máy – phần thưởng đăng nhập 8 ngày từ 1/12 tới 15/12/2016 chính xác là M4A1-S US 7 ngày. Có lẽ do tháng trước đã có tới 3 báu vật được tặng free cho cộng đồng Đột Kích (M4A1-S RD, Scar-L RD và AUG A1-RD) nên tháng này event điểm danh nhận quà nửa đầu tháng không được cấp phần thưởng vĩnh viễn.

Tuy nhiên các bạn cũng không nên thất vọng vội, bởi event Tiêu Vcoin nhận báu vật lần này khá hấp dẫn – chỉ với 206 vcoin, game thủ đã có thể sở hữu trọn bộ Rìu Trống Đồng và AWM Ultimate Gold vĩnh viễn, cùng 10 QCMM AI Conqueror và một số trang bị lung tung khác. Đây là giá khá hời nếu so với AWM Ultimate Silver (321 vcoin) và kể cả Rìu Trống Đồng (299 vcoin) trong các event trước.

Event Đột Kích

Vậy là sau Barrett RD, cây AWM thuộc hàng top báu vật bên cạnh AWM Ultimate Silversmith đã được “lên kệ” – đây chắc chắn sẽ là tin không vui với các tín đồ Snip vì khẩu súng này có tốc độ bắn quá khủng (khi không switch vũ khí), và các xạ thủ yêu thích Snip đấu đơn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội hốt hàng – 206 vcoin là một con số tương đối thấp và phù hợp túi tiền nhiều game thủ Đột Kích.

Cùng chứng kiến uy lực của AWM Ulitmate Gold nào:

https://www.youtube.com/watch?v=q5HPatRiLCw

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Web game “7 viên ngọc rồng” chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong tháng 12
Bít Tết – Nữ Admin xinh hơn hotgirl đang khiến game thủ phát cuồng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu