Game Online

Europa – đối thủ mới của PUBG từ Tencent, có khả năng phá hủy môi trường, thời tiết động

Share this article

Đại gia làng game Trung Quốc  Tencent vừa phát hành một trailer mới giới thiệu thêm về tựa game hành động sinh tồn Europa đầy tham vọng của mình.

Đã đến lúc chúng ta được chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh mới của Europa, và lần này là một đoạn clip mô tả đôi nét về lối chơi của game.

Europa

Với vai trò của một sản phẩm theo phong cách Battle Royale, ngoài lối chơi xoay quanh những trận đấu súng giữa 100 người chơi với nhau, môi trường và phần hình ảnh trong game cũng được chăm chút bóng bẩy hơn. Các loại vũ khí, xe cộ và công nghệ cũng có vẻ tiên tiến hơn những chiếc xe, khí cụ mà bạn nhìn thấy trong PUBG.

 

Kính nhìn ban đêm, dù lượn, xe bọc thép và tính năng phá hủy môi trường là trọng tâm của đoạn quảng cáo. Đây cũng là tính năng chính để Europa cạnh tranh cùng PUBG với việc một số vật thể trong màn chơi như lớp bê tông, bức tường dùng để ẩn nấp có thể bị phá nát bằng súng, những cây cầu gỗ tan tành ra từng mảnh khi bị chiếc thuyền motorboat tông phải,…

europa

Các chỗ ẩn nấp giờ đây đã không còn an toàn 100%

Ngoài ra, với sự luận chuyển giữa ngày và đêm, việc những cái bóng đèn có thể bị phá hủy sẽ giúp ích cho người chơi sở hữu kính nhìn trong đêm “night vision googles”.

Europa

Được phát triển bởi công cụ QuickSilver X do chính Tencent nhào năng, Europa gợi cho chúng ta nhớ đến về công nghệ hủy diệt công trình nổi tiếng trong bộ engine Frostbite và có thể thay đổi lối chơi truyền thống thiên năng về phòng thủ, khi mà những chỗ nấp tưởng chừng như vững chắc nhất cũng có thể đủ sụp.

Europa – đối thủ mới của PUBG từ Tencent, có khả năng phá hủy môi trường, thời tiết động

Trò chơi được dự kiến phát hành vào năm 2018 theo hình thức free-to-play và hãng sản xuất đang gấp rút tiến hành các bước cần thiết để bắt đầu đợt thử nghiệm công khai cho trò chơi vào tháng tới, tất nhiên chỉ tại Trung Quốc. Nhưng với số lượng lớn người chơi hâm mộ PUBG ở phương Tây, Tencent chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội để tiến công ra thị trường quốc tế.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-mobile/5-tua-game-mobile-quoc-te-dang-chu-y-cho-tuan-moi-2711-312-474520.g4v

}

Tags: , , , ,
Total War: Arena mở cửa miễn phí trong 1 tuần lễ, cơ hội lớn để game thủ Việt tham gia trải nghiệm
Bị fan chửi vì đánh Yasuo quá tệ, KZ Pawn đáp lại: “Nếu giải nghệ thì tôi sẽ tìm mấy người ngoài đời đấy.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu