Game Mobile

Eshigami no Kizuna bất ngờ phát hành bản mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Eshigami no Kizuna là tựa game mobile anime đáng được chú ý, sẽ phát hành trên miễn phí Android, iOS. 

Trò chơi Eshigami no Kizuna là một dự án được chỉ đạo bởi công ty hoạt hình Nhật Bản Tekuza Production. Các nhân vật được yêu thích trong game được tạo ra bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Osamu Tezuka. Từ truyện đến game là tập hợp những cô gái anime dễ thương và trang phục sinh động.

Eshigami no Kizuna phát hành bản game mobile.

Eshigami no Kizuna phát hành bản game mobile.

ForwardWorks – đơn vị sản xuất game – là một công ty con tập trung vào thiết kế các trò chơi trên điện thoại thông minh của Sony. Năm 2019, họ đã vấp phải tranh cãi liên quan đến sản phẩm Disgaea RPG, ra mắt chưa đầy từ tháng 03 đã chuyển sang giai đoạn “bảo trì” hơn nửa năm cho đến tháng 11 năm 2019.

Eshigami no Kizuna bất ngờ phát hành bản mobile

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Eshigami no Kizuna là một trò chơi di động lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, là nhân vật có những khả năng siêu nhiên và làm được nhiều thứ phi thường và có thể chống lại kẻ hủy diệt. Để chiến đấu chống lại thần hủy diệt, các chiến binh liên kết với nhau để làm nên sức mạnh tập thể, khả năng chiến đấu siêu phàm.

Các nhân vật xuất hiện trong game được lồng tiếng bởi hàng loạt các diễn viên nổi tiếng như Kaori Ishira (thực hiện bởi Takuya Fujima), Atom (thực hiện bởi Rie Kugiyama lồng tiếng), Black Jack (thực hiện bởi Nao Touyama).

Eshigami no Kizuna bất ngờ phát hành bản mobile

Người chơi tham gia Eshigami no Kizuna Mobile sẽ được tham gia các cuộc chiến của các cô gái bảo vệ thế giới hòa bình và chiến đấu với thế lực đen tối. Game có nhiều hoạt động PvP hấp dẫm, hiệu ứng chiến đấu cực kỳ mãn nhãn. Âm thanh được lồng ghép chân thực và sống động như trên màn ảnh phim anime.

Theo thông tin mới nhất, game mobile này sẽ Open Beta ở Nhật Bản trên cả iOS và Android vào ngày 07 tháng 04 năm 2020.

Tải game: https://eshigami.com/

}

Tags: ,
Hé lộ trailer Perfect World VNG, ngày game ra mắt không còn xa
7 cách ‘cày’ XP hiệu quả nhất trong Call of Duty: Mobile VN

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu