Game Online

Escape from Tarkov ấn định ngày ra mắt, tiếp tục hé lộ gameplay “siêu thực”

Share this article

Sau một thời gian dài phát triển, mới đây, các NSX Escape from Tarkov đã chính thức xác nhận lịch ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của tựa game này…

Escape from Tarkov là một tựa game FPS kết hợp sinh tồn hấp dẫn được sản xuất bởi Battlestate Games – Một Studio Game với hơn 40 nhân viên đến từ nước Nga. Là một trong sản phẩm game bắn súng hiếm hoi đến từ xứ sở Bạch dương nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của cộng đồng game thủ thế giới, Escape from Tarkov cũng đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình dù còn chưa chính thức ra mắt.

Escape from Tarkov

Nhận thức được tầm ảnh hưởng cũng như sức hút của tựa game này, Battlestate Games sẽ không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa khi chính thức thông báo về thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa game này. Cụ thể, Escape from Tarkov sẽ chính thức mở cửa vào ngày 4/8 tới đây.

Bối cảnh trong Escape From Tarkov diễn ra tại thành phố Tarkov thuộc khu vực Norvinsk, một địa danh giả tưởng đóng vai trò là đặc khu kinh tế, đồng thời cũng là cửa ngõ giao thương giữa Liên bang Nga đối với các quốc gia Tây Âu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iyyJEzZq3sQ” ]

Escape from Tarkov Gameplay

Dù trên danh nghĩa, đây là một khu vực phi quân sự và chỉ tiếp nhận các doanh nghiệp quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế thông thường, tuy nhiên thực tế thì hầu hết những công ty tư nhân hoạt động trong khu vực này đều là các công ty sản xuất vũ khí và luôn ấp ủ những mưu đồ riêng.

Một điểm đặc sắc là việc game mô tả chi tiết một trận chiến ngoài đời. Ngoài việc không có HUD (Giao diện người dùng hiển thị các thông số), bạn sẽ không biết cơ số đạn hiện bao nhiêu trong mỗi băng. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tự kiểm soát số lượng đạn cũng như trang thiết bị của mình bằng trí óc và sự tính toán.

Escape from Tarkov

Yếu tố sinh tồn cũng được thể hiện khá rõ ràng trong trò chơi khi bên cạnh việc trang bị vũ khí, thức ăn và nước uống cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của nhân vật. Người chơi sẽ phải hợp tác với nhau trong việc trao đổi hàng hóa, vật phẩm như đổi đạn dược, vũ khí thấy thức ăn, nước uống hoặc thiết bị lọc nước để duy trì sự sống.

Trong khi đó, nếu bị trúng đạn tại các vị trí như chân, tay hay các vết thương không chí mạng, người chơi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu nhưng những thao tác cơ thể sẽ bị ảnh hưởng rõ rệt do chấn thương và mất máu…

Escape from Tarkov

Chính vì những yếu tố trên mà Escape from Tarkov được đánh giá là một trong những tựa game online FPS chân thực nhất hiện tại, nhờ sự kết hợp các tính năng tương tác sinh học, ngoại cảnh cùng nền tảng đồ họa Unity 5 tân tiến nhất hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game có sức hút không thua kém gì những Sudden Attack 2 hay series Call of Duty vào thời điểm ra mắt…

[fresh_embepost pid=”358052″ ]

[fresh_embepost pid=”358135″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Game hành động võ thuật Bắc Đẩu Thần Quyền Mobile chuẩn bị được Sega phát hành
‘Góc chết’ tại bản đồ Dorado giúp Symmetra có được nhiều lợi thế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu