Game PC – Console

Epic Games Store tiếp tục miễn phí thêm 2 tựa game cho ngày lễ

Share this article

Sẽ có đến 2 tựa game miễn phí trên Epic Games Store vào ngày 28/04 cho game thủ giải trí cùng bạn bè, đừng bỏ lỡ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Epic Games Store đã có một tháng 4 khá thành công khi lôi kéo được rất nhiều người dùng trước đối thủ Steam. Lần này Epic Games sẽ miễn phí những tựa game ít nổi tiếng để giới thiệu và chào mời game thủ giúp cho các nhà phát triển. Cái hay của phương pháp này là những tựa game lớn có thể sẽ thu hút nhiều người chơi, đặc biệt là với những tựa game kinh phí thấp.

Có rất nhiều studio phát triển game khá tài năng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, nhưng cho dù tựa game của họ có thật sự hay đến đâu, nhiều bộ phận game thủ vẫn thường hay bỏ qua. Đó thường là những viên ngọc quý nhưng chưa được nhìn nhận đúng cách, hãy cùng Game4V điểm qua những tựa game được miễn phí nhân dịp 28/04 sắp tới đây.

1. Just Die Already

Just Die Already là một tựa game thể loại sandbox của các nhà phát triển đứng sau dự án Goat Simulator khá thành công. Goat Simulator nổi tiếng với những trò giải trí tiêu khiển vui nhộn và Just Die Already cũng áp dụng cùng cách tiếp cận tương tự. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một người già trong một thế giới mà mọi người sẽ không còn sự tồn tại trẻ con nữa. Họ đang chơi trò chơi điện tử thay cho làm việc. Người chơi sẽ bị đuổi ra khỏi nhà của họ và phải hoàn thành các nhiệm vụ thú vị để nhận được dịch vụ chăm sóc hưu trí miễn phí. Để gói gọn nội dung của tựa game đó là “làm thế nào bạn có thể tồn tại trong một thế giới mà ở đó chỉ muốn bạn chết?”.

Trong đó, người chơi hoàn toàn có thể sẽ bị gãy xương do tuổi già sức yếu nhưng vẫn phải hoàn thành các thử thách như phóng chính mình từ máy phóng để hạ cánh xuống người khác. Just Die Already cho phép tham gia nhiều người chơi lên đến 4 người, vì vậy người chơi có thể hoàn thành các thử thách cùng nhau hoặc chỉ gây ra tình trạng hỗn loạn khi về hưu. Người chơi có thể tương tác với tất cả các loại vật liệu, như trampolines, dây điện, còi hơi, bazooka và gói máy bay phản lực,… Để hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Đây là một tựa game khá sáng tạo và thú vị để rủ bạn bè cùng chơi nhân dịp lễ sắp tới đây.

2. Paradigm

Trong khi đó, Paradigm là một trò chơi phiêu lưu point-and-click phong cách cổ điển. Bản thân tựa game này lại được đánh giá tốt hơn Just Die Already, nhưng cả hai đều là những viên ngọc quý mang đến những nội dung sáng tạo và giải trí đúng nghĩa. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính, Paradigm, một dị nhân bị ám ảnh bởi một con lười ăn kẹo. Anh ấy muốn hoàn thành EP mới nhất của mình, nhưng thay vào đó anh ấy phải trở thành vị cứu tinh của thế giới, đó là một kẻ thất bại thực sự.

Chưa kể, con lười nôn kẹo không phải là nhân vật kỳ quặc nhất mà anh ta sẽ gặp, anh sẽ gặp một siêu anh hùng bất đắc dĩ, và một nhà lãnh đạo của giáo phái glam meta đồng thời cũng là một con chó pug. Nghe rất quái dị có phải không? Nhưng không thể phủ nhận ý tưởng để phát triển Paradigm là khá độc lạ. Người chơi cũng có thể hẹn hò với máy nướng bánh mì. Paradigm và Just Die Already đều là những trò chơi thú vị, và bất kỳ ai quyết định chơi đều chắc chắn sẽ phải bật cười. Hãy thử tải về và tận hưởng những ngày lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình nào.

#Epic Games Store #Just Die Already #Paradigm

}

Tags: , ,
Dù Disney có trả 300 triệu $ thì Johnny Depp vẫn không quay lại với vai Jack Sparrow
ĐTDV Mùa Xuân 2022: Tuyển thủ 20Percent bị cấm thi đấu, BOX Gaming gặp bất lợi lớn trước vòng Playoffs

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu