Game PC – Console

Epic Games Store sẽ phát tặng các trò chơi miễn phí hàng tuần cho đến hết năm 2022

Share this article

Epic Games Store xác nhận sẽ tiếp tục tặng các trò chơi miễn phí hàng tuần cho game thủ đến hết quãng thời gian còn lại của năm 2022.

Epic Games Store

Chương trình tặng các trò chơi miễn phí hàng tuần đã được tạo ra nhờ sự hợp tác của Epic Games với các nhà phát triển và nhà phát hành khác nhau trong năm ngoái.

Bắt đầu từ năm 2022, Epic Games đã tiếp tục cung cấp các trò chơi miễn phí mới hàng tuần mà game thủ có thể tự mình trải nghiệm trên Epic Games Store. Tựa game miễn phí hàng tuần đầu tiên trên Epic Games Store vào tháng 2 là Daemon X Machina và vẫn còn nhiều tin tức về các trò chơi miễn phí hàng tuần khác cho năm 2022.

Mới đây Epic Games đã thực hiện một bài đăng hồi tưởng lại mọi thứ họ đã làm được vào năm 2021 và nói thêm về các kế hoạch của họ cho năm 2022. Công ty đã thảo luận về doanh thu bán hàng và tăng trưởng tổng thể mà Epic Games đã thực hiện trong suốt năm ngoái cho đến năm 2022, đồng thời cung cấp tin tức về những thứ khác nhau đang được bổ sung và cải thiện cho Epic Games Store, bao gồm cả các trò chơi miễn phí hàng tuần.

Trong bài đăng, Epic Games xác nhận rằng các trò chơi miễn phí hàng tuần trên Epic Games Store sẽ được tiếp tục phát tặng cho đến hết năm 2022. Họ nói rằng các trò chơi miễn phí hàng tuần trên Epic Games Store đã được tạo ra nhờ sự hợp tác của Epic Games với các nhà phát triển và nhà phát hành khác nhau trong năm ngoái. Điều này đã cho phép công ty cung cấp 89 trò chơi miễn phí đến game thủ.

Epic Games Store sẽ phát tặng các trò chơi miễn phí hàng tuần cho đến hết năm 2022

Cùng với việc tiếp tục chương trình phát tặng trò chơi miễn phí hàng tuần, công ty cũng cung cấp thông tin chi tiết về những thứ khác sẽ được thêm vào hoặc cải thiện trên Epic Games Store vào năm 2022.

Cùng với việc tiếp tục chương trình phát tặng trò chơi miễn phí hàng tuần, công ty cũng cung cấp thông tin chi tiết về những thứ khác sẽ được thêm vào hoặc cải thiện trên Epic Games Store vào năm 2022. Trong đó tính năng Epic Achievements được đem đến từ năm 2021 là bước đầu tiên giúp xác định hồ sơ người chơi cho Epic Game Store, chủ yếu để tạo ra hồ sơ cho phép game thủ xem tất cả thành tích của mình ở một nơi và theo dõi thời gian chơi các tựa game trên thư viện của bản thân.

Để đáp lại phản hồi của người chơi về việc quản lý mục Thư viện và Tải xuống, Epic Games sẽ tích cực giải quyết những vấn đề còn tồn đọng vào năm 2022, chẳng hạn như khả năng “ưu tiên và xếp hàng các trò chơi đã chọn để tải xuống” và cung cấp nhiều tùy chọn hơn để giúp người chơi lọc và tổ chức thư viện. Epic Games có kế hoạch bổ sung nhiều thứ hơn nữa vào ứng dụng Epic Games Store, bao gồm các tính năng cộng đồng, mở rộng Epic Wallet ra phần còn lại của thế giới, v.v.

Bài viết cũng cung cấp danh sách một số trò chơi điện tử sẽ ra mắt trên Epic Games Store vào năm 2022 mà game thủ có thể mong đợi được thấy. Trong đó có Uncharted: Legacy of Thieves Collection, Saints Row, Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction và Tiny Tina’s Wonderlands. Phần còn lại trong danh sách bao gồm Dying Light 2 Stay Human, Forspoken, S.T.A.L.K.E.R 2, Sifu, Rumbleverse và Stranger of Paradise Final Fantasy Origin đều sắp có mặt trên Epic Games Store trong năm nay.

Xem thêm: Death Stranding: Director’s Cut phiên bản PC xác nhận ngày phát hành chính thức

#epic games #Epic Games Store #Game miễn phí

}

Tags: , ,
Death Stranding: Director’s Cut phiên bản PC xác nhận ngày phát hành chính thức
Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu