Game PC – Console

Epic Games Store chơi lớn, Death Stranding Director’s Cut được miễn phí nhân dịp Giáng Sinh

Share this article

Epic Games Store phát hành trò chơi miễn phí lớn nhất trong sự kiện Giáng Sinh đến nay và đó là Death Stranding Director’s Cut.

Death Stranding Director’s Cut

Có thể coi rằng đây là trò chơi miễn phí lớn nhất cho đến nay trong mùa Giáng Sinh này.

Trò chơi bí ẩn miễn phí thứ 11 trên Epic Games Store trong mùa lễ Giáng Sinh này đã được hé lộ lúc 10 giờ tối ngày 25 tháng 12 và thật bất ngờ đó chính là Death Stranding: Director’s Cut. Khi bắt đầu sự kiện trò chơi miễn phí bí ẩn Giáng Sinh, nhiều game thủ có thể đã lo lắng về việc không có nhiều game lớn được tặng trong năm nay vì hầu hết là những trò chơi phạm vi trò chơi nhỏ hơn, nhưng thật bất ngờ khi giá trị của các tựa game lớn dần từng ngày và đến hôm nay chúng ta đã nhận được một món quà tuyệt vời từ Epic Games Store.

Epic Games Store trong những ngày gần đây, đã phát hành ba trò chơi Fallout đầu tiên và Metro: Last Light Redux. Tất cả chúng đều là các trò chơi lớn, nhưng xét đến vị thế của Death Stranding với tư cách là sản phẩm độc quyền trước đây của PlayStation kiêm tác phẩm đầu tay của Kojima Productions, nội dung bổ sung của Director’s Cut và sự hào hứng chung xung quanh công bố gần đây về Death Stranding 2, có thể coi rằng đây là trò chơi miễn phí lớn nhất cho đến nay trong mùa Giáng Sinh này.

Death Stranding là một trò chơi hành động, một trò chơi đã cố gắng tạo ra một thể loại mới có tên là Strand về việc hình thành các kết nối và cho phép người chơi du hành qua một nước Mỹ đầy biến động trong vai Sam Bridges, một người vận chuyển. Có các yếu tố nhiều người chơi không đồng bộ và trò chơi thường được mô tả là “giả lập đi bộ” hay “giả lập shipper” dựa trên nghề nghiệp của Sam Bridges. Bản Director’s Cut của Death Stranding bao gồm các nội dung bổ sung như tùy chọn đồ họa mới, khả năng chiến đấu mới, vật phẩm mới, trường tập bắn, Roadster, công trình mới, nhiệm vụ mới, v.v.

Death Stranding: Director’s Cut sẽ kết thúc miễn phí lúc 10 giờ tối ngày 26/12, vậy nên game thủ hãy nhanh tay nhận game ngay hôm nay khi có cơ hội.

Các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store vào ngày 26 tháng 12 đã bị rò rỉ trực tuyến. Điều này đến từ Dealabs và người dùng Twitter Billbil-kun, người đã rò rỉ chính xác các trò chơi EGS và PS Plus trong quá khứ. Gần đây, họ đã rò rỉ các trò chơi miễn phí trên PS Plus cho tháng 1 năm 2023, với F.I.S.T. cũng bị rò rỉ dưới dạng trò chơi miễn phí của Epic Games Store vào ngày 26 tháng 12.

Death Stranding: Director’s Cut sẽ kết thúc miễn phí lúc 10 giờ tối ngày 26/12, vậy nên game thủ hãy nhanh tay nhận game ngay hôm nay khi có cơ hội. Các chương trình miễn phí này của Epic Games Store cũng thường kết thúc bằng một tựa game lớn nào đó, có nghĩa là các game thủ có thể nên mong đợi đến ngày cuối cùng của chương trình với một tựa game có thể còn lớn hơn.

Xem thêm: Activision Blizzard cho biết FTC bị che mắt bởi Sony

#Death Stranding Director’s Cut #Epic Games Store

}

Tags: ,
Chainsaw Man tập 11: Biệt đội Quỷ bổ sung
Game phổ biến nhất của EA Games trong năm 2022 là sản phẩm nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu