Game Online

Epic Games đã trừng trị hơn nghìn cheater trong Fortnite Battle Royale

Share this article

Với việc các hacker/cheater bắt đầu lộ diện và hoành hành trong sự ức chế của người chơi Fortnite chân chính, Epic Games đã có những động thái đầu tiên.

Epic Games đang tích cực chống lại nạn gian lận trong chế độ Battle Royale mới của Fornite. Trong một thông báo gần đây, nhà phát triển lừng danh tuyên bố họ đã ra tay xóa sổ “hàng ngàn” tài khoản khỏi trò chơi.

Fortnite Battle Royale

Điều phối viên cộng đồng Nathan Mooney nói rằng “việc lọc ra những kẻ lừa đảo trong Fortnite là ưu tiên hàng đầu của Epic Games” và “hãng đang tìm mọi biện pháp để đảm bảo những ai gian lận sẽ sớm bị xóa sổ và biến mất khỏi Fornite Battle Royale cũng như hệ sinh thái Epic.”

Khi được hỏi chuyện đó sẽ được tiến hành như thế nào, Epic vẫn tỏ ra khá kín miệng. Mooney cho biết:

“Chúng tôi không muốn cung cấp cho quá nhiều đầu mối về những gì công ty đang làm, nhưng chúng tôi đang truy quét các công cụ bẩn và sẽ tiếp tục làm như vậy.”

Các hệ thống tiến triển tài khoản sắp tới nhằm ngăn cản kẻ lừa đảo. Hy vọng là các cheater “thông thường” sẽ chùn tay hơn trong việc sử dụng phần mềm gian lận bởi họ có thể đánh đổi bằng việc mất sạch tất cả vì bị ban. Còn đối với “những con troll cứng đầu hơn, nhóm sẽ” tiếp tục nghiên cứu và đưa ra các giải pháp.”

Fortnite Battle Royale

Với việc lượng người chơi cực lớn đang đổ xô trải nghiệm chế độ Battle Royale của Fortnite, không có gì quá ngạc nhiên khi trò chơi đã thu hút được một vài thành phần “bẩn tính”.

Khi mới ra mắt, chế độ đã thu hút được hơn một triệu user, và hiện tại tổng lượng người tham gia Fortnite đã lên đến con số 7 triệu.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/game-boi-canh-mat-trang-trung-thu-462950.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Có nên bỏ 150k để sở hữu Hồn Lực Hồng Môn trong Blade & Soul?
Chiêm ngưỡng loạt ảnh 4k tuyệt sắc của Assassin’s Creed: Origins

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu