Cộng Đồng

Emma Watson lần đầu tiên khoe giọng hát ngọt ngào trong Beauty and the Beast

Share this article

Trong đoạn video clip “nhá hàng” của Beauty and the Beast, nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson lần đầu khoe giọng hát ngọt ngào.

Beauty and the Beast

Năm mới đã bắt đầu, và chúng ta chỉ còn cách có hơn 2 tháng để được thưởng thức một trong những tác phẩm được mong đợi nhất của năm 2017 trên màn ảnh rộng.

Sau chuỗi thành công vang dội trong việc remake các sản phẩm kinh điển, Disney tiếp tục xu hướng làm lại những tác phẩm hoạt hình lừng danh một thời của họ với Beauty and the Beast, sẽ ra mắt trong mùa xuân này.

Beauty and the Beast

Chúng ta có thể thấy bản live-action vẫn rất trung thành với nguyên tác và bám sát cốt truyện của phiên bản gốc qua những video trailer được chăm chút chỉnh chu, và bây giờ chúng ta lại được “nhá hàng” qua một số đoạn video ngắn trích từ phim:

https://www.youtube.com/watch?v=vXwOmqpoae8

.

https://www.youtube.com/watch?v=sxSSH6IFVRc

_________________________________________________

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng Beauty and the Beast cũng bao gồm các bài hát kinh điển, từng làm say đắm biết bao con tim người yêu âm nhạc, và một trong số đó là bản tình ca “Something There”. Nhiều người rất mong ngóng xem khúc nhạc huyền thoại này sẽ được thể hiện lại như thế nào trong phiên bản mới.

May mắn thay, Emma đã không làm khán giả thất vọng. Đoạn clip đầu tiên của nữ diễn viên thủ vai Belle, Emma Watson, trình bày bài hát cho phiên bản live-action sắp tới đã xuất hiện cho người hâm mộ thưởng thức ngay trong video dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=EyLGp2QHSu8

.

Vai diễn này cũng sẽ đánh dấu lần đầu tiên Watson giới thiệu khả năng ca hát của mình, điều mà ‘cô gái vàng’ của series Harry Potter thú nhận là làm cô vô cùng “lo sợ”.

Beauty and the Beast
“Tôi hát, điều đó thực sự là một bất ngờ,” cô nói với tạp chí, theo The Telegraph. “Tôi chưa bao giờ làm điều đó cho một vai diễn điện ảnh nào trước đây, và tôi nghĩ mọi người sẽ rất thích thú để xem tôi cố gắng làm một điều gì mới lạ hơn. Với tôi, đây là một thử thách mới vừa gây phấn khích, vừa khiến tôi hồi hộp lo sợ”

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 3 năm 2017. Hãng Disney đã miêu tả bộ phim như một phiên bản “kế thừa hoàn hảo” tinh hoa của phần phim hoạt hình cổ điển năm 1991, phù hợp cho thế hệ “khán giả đương đại.” Nó cũng sẽ giữ lại sự tinh túy của phần âm nhạc trong bản gốc và thêm vào đó một số giai điệu mới.

Theo Polygon & asiaone

[fresh_embepost pid=”398922″] [fresh_embepost pid=”399096″] [fresh_embepost pid=”399113″]

}

Tags: , , , , , , ,
Những tựa game được vinh danh giải Steam Awards lần thứ nhất
Doanh thu thảm hại, người xem có quay lưng với phim Assassin’s Creed?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu