Cộng Đồng

Elon Musk từng nhờ bạn gái Amber Heard cosplay nhân vật Overwatch

Share this article

Theo Elon Musk, Amber Heard khiến anh nhớ về nhân vật nữ trong Overwatch là Mercy, vậy nên anh đã nhờ bạn gái cosplay nhân vật này.

Nhìn lại quá khứ, có thể nói Elon Musk đã nhiều lần khiến cộng đồng chao đảo vì những phát ngôn cũng như chia sẻ về game của mình. Trên thực tế, Elon Musk cũng không hề che giấu sở thích của mình dành cho những tựa game nổi tiếng, ví dụ như gần đây tỷ phú công nghệ cũng có mặt tại một giải đấu của VALORANT.

Mới đây, cộng đồng game thủ lại được dịp bàn tán xôn xao khi phát hiện sở thích đặc biệt của Elon Musk dành cho tựa game Overwatch.

Elon Musk đã nhờ bạn gái của mình lúc bấy giờ - Amber Heard cosplay Mercy vì "nhu cầu cá nhân".

Elon Musk đã nhờ bạn gái của mình lúc bấy giờ – Amber Heard cosplay Mercy vì “nhu cầu cá nhân”.

Cụ thể hơn về câu chuyện này, vào ngày 12/09 vừa qua tác giả Walter Isaacson đã ra mắt cuốn tiểu sử có tên “Elon Musk”, ông đã tiết lộ khá nhiều về niềm đam mê với game của vị tỷ phú trẻ tuổi này, thậm chí còn hé lộ mối liên hệ giữa game và đời sống tình cảm của Elon Musk.

Ngay sau khi thông tin về sở thích của mình được lan truyền trên mạng xã hội, tỷ phú công nghệ đã chia sẻ luôn bức ảnh mà Amber Heard cosplay Mercy.

Ngay sau khi thông tin về sở thích của mình được lan truyền trên mạng xã hội, tỷ phú công nghệ đã chia sẻ luôn bức ảnh mà Amber Heard cosplay Mercy.

Theo thông tin từ cuốn sách, Elon Musk đã từng nhờ bạn gái lúc bấy giờ – Amber Heard cosplay thành nhân vật nữ Mercy trong tựa game Overwatch nổi tiếng. Vị tỷ phú được cho là đã đưa ra yêu cầu này khi Amber Heard đang trong thời gian quay bộ phim bom tấn Aquaman thuộc thương hiệu DC.

Tương tự như nhiều nhân vật nữ khác trong Overwatch, Mercy cũng có rất nhiều fanart sexy.

Tương tự như nhiều nhân vật nữ khác trong Overwatch, Mercy cũng có rất nhiều fanart sexy.

Chia sẻ về việc này, Amber Heard đã khiến tỷ phú công nghệ nhớ đến nhân vật nữ Mercy trong Overwatch, ngoài ra anh không chia sẻ gì thêm nữa.

Về phần Mercy, đây là một nhân vật nữ trong Overwatch và có thể thật là Angela Ziegler, cô được coi là một bác sĩ thiên tài, một nhà khoa học xuất sắc và là một thiên thần hộ mệnh trong mắt những người từng được cô cứu giúp.

Xem thêm: Bạn gái cũ Mystic – streamer Yoo Hye-di là ai mà khiến fan Hàn bàn tán xôn xao?

#Elon Musk #Mercy #Overwatch

}

Tags: , ,
Playtika mua nhà sản xuất game mobile Innplay Labs với giá ‘khủng’
One Piece live action trở thành ‘mỏ vàng’ mới của Netflix khi ông lớn này lên kế hoạch cho tận 12 mùa phim

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu