eSports

Elizent – Cựu tuyển thủ Tốc Chiến từng tham dự SEA Games khiến fan bất ngờ khi mở tài khoản trên kênh trả phí

Share this article

Nhờ vào nhan sắc vạn người mê của mình, Elizent là nữ tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến từng gây bão trong làng Esports tại kỳ SEA Games 31.

Trong cộng đồng game thủ phương Tây, việc các nữ cosplayer, streamer,… tham gia các nền tảng trả phí như OnlyFans đã là điều khá phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ở một số quốc gia tại châu Á thì việc này vẫn đem lại khá nhiều bất ngờ đối với cộng đồng game thủ.

Điển hình như thời gian gần đây, cô nàng Elizent – nữ tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến tại Thái Lan đã khiến khá nhiều fan bất ngờ khi mở tài khoản trên một nền tảng trả phí.

Theo tìm hiểu, Elizent tên thật là Pemika Rahmani Tarani, cô là nữ tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến của ĐTQG Thái Lan tại kỳ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. Vào thời điểm sang Việt Nam thi đấu, Elizent đã gây bão trong cộng đồng game thủ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Elizent từng khoác áo ĐTQG LMHT: Tốc Chiến Thái Lan tại SEA Games 31.

Elizent từng khoác áo ĐTQG LMHT: Tốc Chiến Thái Lan tại SEA Games 31.

Trở lại với hiện tại, Elizent đang là một streamer trên nền tảng Facebook và Twitch. Trung bình Elizent có khoảng 20.000 – 30.000 người theo dõi ở mỗi tài khoản mạng xã hội. Thời gian gần đây, cô đã theo đuổi phong cách sexy và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi cảm trên các nền tảng mạng xã hội.

Một hình ảnh mà Elizent cosplay nhân vật D.Va trong Overwatch mà cô chia sẻ trên Instagram.

Một hình ảnh mà Elizent cosplay nhân vật D.Va trong Overwatch mà cô chia sẻ trên Instagram.

Còn về phần kênh trả phí của Elizent, cô thường chia sẻ những bức ảnh về đời sống thường ngày. Mặt khác, cô cũng chia sẻ một số nội dung khác như cosplay D.Va (Overwatch) tại bể bơi trên nền tảng trả phí này.

Hiện tại, nền tảng trả phí của Elizent chỉ có 1 gói duy nhất với chi phí là 10 USD mỗi tháng. Với hơn 350 người theo dõi trên tài khoản này, Elizent sẽ bỏ túi khoảng 3.500 USD mỗi tháng nhờ vào những nội dung mà cô đăng tải.

Xem thêm: LMHT: Hot girl Ji Hyun An gia nhập GEN trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

#Elizent #hot girl #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #LMHT: Tốc Chiến #nữ streamer #Pemika Rahmani Tarani #SEA Games 31 #streamer #Tốc Chiến

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Hé lộ bảng đấu ‘vòng phân hạng’ của Asian Games 2022 – Việt Nam ‘tái ngộ GPL’
Đấu Trường Chân Lý: Thông tin chi tiết về toàn bộ tướng mùa 9 mới nhất hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu