eSports

Elise full AP solo Baron và Rồng Ngàn Tuổi trong 5 giây đánh bại cả kỷ lục của Master Yi

Share this article

Mặc dù trước giờ kỷ lục của Master Yi trong khoản solo các mục tiêu lớn như Rồng hay Baron vẫn cực kỳ vững chắc, nhưng mới đây đã bị Elise làm cho lung lay cực kỳ dữ dội:

.
Elise full AP solo Baron và Rồng Ngàn Tuổi do Vandiril chia sẻ

 Mặc dù những vị tướng không giới hạn sức mạnh như Veigar mới là vị tướng ăn nhanh nhất, nhưng để kiếm đủ điểm cộng dồn như Veigar để ăn Baron nhanh thì dường như không xuất hiện trong những trận đấu thật cho lắm. Còn về Elise, bộ trang bị này hoàn toàn có thể lên được trong một trận đấu bình thường, có khả năng ăn Baron siêu tốc một mình và được Vandiril cho rằng còn nhanh hơn cả Master Yi.

elise-full-ap-solo-baron

 Những trang bị bình thường sẽ là giày xuyên kháng phép, Quỷ Thư, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Cuồng Đao, Nanh Nashor. Ngay cả khi không có một trang bị tấn công theo % máu nào như Gươm Vô Danh hay Mặt Nạ Đọa Đày thì khả năng gây sát thương vốn có của Elise đã là cực kỳ khủng khiếp khi lên full AP rồi, vậy nên khi lên tốc đánh để gia tăng khả năng đó sẽ là hợp lý hơn rất nhiều với Cuồng Đao và Nanh Nashor.

http://game4v.com/esports/6-tin-don-sau-khi-dau-tap-tai-cktg-2018-pvb-se-lot-top-4-va-co-the-vo-dich-cktg-nhu-cach-tpa-tung-vo-dich-mua-2-533271.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
CKTG ngày 3: Cloud9 và G-Rex giành top 1 tại vòng khởi động, hừng hực khí thế giành 2 vé vào vòng chính thức của CKTG 2018
Dauntless tăng trưởng chóng mặt, đã cán mốc 10 triệu người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu