Game Mobile

Elf Fantasy – Game nhập vai phong cách Fantasy mở thử nghiệm server Thái ngày 24/04

Share this article

Tựa game Elf Fantasy thuộc thể loại nhập vai phong cách Fantasy chính thức mở thử nghiệm server Thái ngày 24/04.

Nếu bạn thật sự yêu thích thể loại game nhập vai mang bối cảnh đậm chất Fantasy thì chắc hẳn Elf Fantasy sẽ chiều lòng bạn. Ngay lúc này tựa game đã chính thức mở đợt thử nghiệm cho server Thái ngày 24/04. Tựa game mang phong cách MMORPG cho phép người chơi tự do chọn lựa giữa 4 class nghề nghiệp chính. Phiêu lưu và thám hiểu vào vùng đất mộng mơ, chiến đấu với hàng nghìn kẻ thù khác nhau để khám phá cốt truyện hấp dẫn trong game. Trong quá trình chơi, bạn có thể mở khóa được nhiều thử thách mới và săn những phần thưởng tốt cho mình.

Elf Fantasy mở thử nghiệm server Thái 24/04.

Elf Fantasy mở thử nghiệm server Thái 24/04.

Elf Fantasy sở hữu nhân vật đa dạng cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Hình tượng nhân vật thiết kế giống với các nhân vật anime nên rất gần gũi và dễ thương. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính và chiêu thức khác nhau. Ngoài ra, nhân vật còn có thể nâng cấp hoặc trang bị thêm vật phẩm nên người chơi phải tiêu diệt quái hoặc mua trang bị để nâng cấp nhân vật lên cấp mạnh nhất. Vì vậy chọn trang bị cho nhân vật để phù hợp với chiêu thức và lối chơi rất quan trọng.

Trong game bạn sẽ được chọn một trong 4 class nghề nghiệp để phiêu lưu và chiến đấu.

Trong game bạn sẽ được chọn một trong 4 class nghề nghiệp để phiêu lưu và chiến đấu.

Tính năng thú cưỡi trong game sẽ rất thú vị để người chơi làm quen, bạn có thể nuôi dưỡng chúng và tiến hóa theo nhiều hình thái khác nhau. Cho chúng tham gia vào các nhiệm vụ thú cưng chiến để tăng cấp bậc và thức tỉnh, tiến hóa chúng. Game có nhiều hoạt động để người chơi làm sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, bao gồm Thách thức Boss, Săn Boss siêu cấp, nhiệm vụ ủy thác, nhiệm vụ tổ đội.

Tính năng thú cưỡi cho phép bạn luyện cấp và thức tỉnh, tiến hóa chúng.

Tính năng thú cưỡi cho phép bạn luyện cấp và thức tỉnh, tiến hóa chúng.

Ngoài ra, Elf Fantasy còn giới thiệu tính năng Guild cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ không thể nào tồn tại một mình trong một thế giới rộng lớn đầy rẫy cạm bẫy, lúc này người chơi phải kiếm cho mình một Guild mạnh mẽ và vững chắc để xin gia nhập. Người chơi có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những player khác như cùng vượt ải hoặc trao đổi vật phẩm. Nhưng nếu thích tự mình dẫn dắt bang hội thì cũng có thể tự mình lập mới hoàn toàn và xây dựng thật mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với Guild khác trong game.

Kết đôi và bang hội chiến là các tính năng hấp dẫn nhất trong game.

Kết đôi và bang hội chiến là các tính năng hấp dẫn nhất trong game.

Elf Fantasy sở hữu hệ thống ghép chất lượng giúp người chơi có thể giao lưu kết bạn và ghép đôi với những người chơi khác do đó mà người chơi có thể tận dụng hệ thống này để tìm kiếm cho mình một nửa còn lại để cùng đồng hành phiêu lưu trong thế giới tuyệt đẹp của Elf Fantasy.. Ngoài ra, game còn cho người chơi có thể lựa chọn trang phục và tự do phối đồ cho nhân vật của mình trở nên thật nổi bật.

Fanpage: https://www.facebook.com/ElffantasySEA

#Elf Fantasy #Game nhập vai MMORPG

}

Tags: ,
Fire Emblem Warriors Three Hope sẽ có nhiều nhánh cốt truyện khi bắt đầu
Flyff Universe – Game MMORPG 3D đa nền tảng vừa được Gala Lab tiết lộ ngày 23/04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu