Game PC – Console

Elder Scrolls bản cổ điện hiện đang được miễn phí trên Steam

Share this article

Năm tựa game cổ điển của Bethesda đã chính thức có mặt trên Steam, bao gồm Elder Scrolls: Arena và Daggerfall có sẵn để tải xuống miễn phí.
Elder Scrolls

Thương hiệu Elder Scrolls hiện đã đem đến một định nghĩa mới về game thế giới mở.

Nhiều tựa game Elder Scrolls cổ điển của Bethesda đã có mặt trên Steam và một số tựa game được cung cấp miễn phí với mức giá cực kỳ thấp. Điều này xuất hiện sau một thông báo từ đầu năm nay, nơi có thông báo rằng Bethesda sẽ đóng cửa dịch vụ khởi động game trên PC của họ và chuyển các tựa game được tìm thấy ở đó trở lại Steam.
Bethesda.net Launcher sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 5, tuy nhiên, những người chơi có tài khoản trên dịch vụ sẽ thấy chúng vẫn hoạt động sau thời điểm này, cho phép tiếp tục truy cập vào trò chơi của họ với khả năng di chuyển các tựa game đó sang nền tảng tiếp theo. Sự tồn tại của launcher riêng của nhà phát triển đã gây ra một chút tranh cãi trong suốt thời gian tồn tại của nó vì một số người hâm mộ không đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng thêm một dịch vụ khác để chơi các tựa game yêu thích của họ. Bây giờ nó sẽ biến mất, nó xuất hiện hầu hết nếu không muốn nói là tất cả thư viện của Bethesda cuối cùng sẽ chuyển sang Steam.
Theo báo cáo của  Kotaku, 5 tựa game cổ điện của Bethesda đã có mặt trên Steam, một số trong số đó lần đầu tiên xuất hiện. Người ta đã biết rằng  Elder Scrolls: Arena và Daggerfall sẽ đến vào một thời điểm nào đó, tuy nhiên, điều mà người ta chưa biết cho đến bây giờ là hai tựa game này đều miễn phí. Đi cùng với hai phần này là The Elder Scrolls Adventures: Redguard và  An Elder Scrolls Legend: Battlespire, cả hai đều có giá 135.000 đồng trên Steam. Wolfenstein: Enemy Territory làm tròn bộ sưu tập các vụ chuyển nhượng gần đây nhất này và nó hiện cũng được cung cấp miễn phí.
Elder Scrolls

Việc phát hành miễn phí một số bản Elder Scrolls cũ có khả năng thu hút những người hâm mộ mới cho thương hiệu.

Bằng cách chuyển sang cửa hàng Steam, Bethesda đang cho phép nhiều khán giả hơn có thể trải nghiệm một số tựa game đã làm nền tảng cho dòng game hàng đầu của họ. Đặc biệt, Elder Scrolls II: Daggerfall có tiềm năng thu hút nhiều người chơi do kích thước và khả năng tùy chỉnh chuyên sâu cho phép một mức độ tự do mà một số người tranh luận là chưa từng có. Thậm chí có một số người hâm mộ muốn xem Daggerfall được làm lại, nhưng điều đó dường như không khả thi với các mục tiêu hiện tại của Bethesda.

Với việc The Elder Scrolls 6 dường như vẫn còn lâu mới kết thúc và Skyrim nhận được một số loại bản làm lại dường như vài năm một lần. Bản phát hành cũng cung cấp một cái gì đó mới cho những người đã trở thành một phần của cộng đồng gần đây hơn. Có lẽ việc nhận được nhiều người chơi đầu tư hơn vào những tác phẩm kinh điển này sẽ truyền cảm hứng cho Bethesda cập nhật một số trong số đó.

Xem thêm: Slime Rancher 2 tiết lộ hàng loạt loài Slime mới

#Bethesda #Elder Scrolls #Elder Scrolls: Arena #Elder Scrolls: Daggerfall #Steam

}

Tags: , , , ,
The Walking Dead từng được dự định lấy bối cảnh trong vũ trụ Left 4 Dead
Devil May Cry 5 đã bán hơn 5 triệu bản trên toàn cầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu