Game PC – Console

Elden Ring: Khám phá vị trí cày hơn 2 triệu rune mỗi giờ

Share this article

YouTuber Ashen One đưa ra một lộ trình phức tạp với người mới trong Elden Ring, nhưng có thể cày đến 2,5 triệu rune mỗi giờ khi đến đó.

Một địa điểm cày rune tốt nhất gần đây đã được phát hiện trong Elden Ring, thu hút bất kỳ ai với khoảng 2,5 triệu rune mỗi giờ. Tựa game thế giới mở của FromSoftware khi ra mắt đã đạt được thành công vang dội về mặt lượt đánh giá, càng làm tăng thêm thích thú vốn đã rất lớn khiến Elden Ring đạt số lượng người chơi cao thứ sáu mọi thời đại trên Steam.

Trong số nhiều thay đổi mà FromSoftware đã thực hiện cho tựa game mới của họ, có thể nói một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc bổ sung bản đồ thế giới. Tuy nhiên, không giống như nhiều tựa game thế giới mở hiện đại khác, bản đồ chứa tương đối ít thông tin về bối cảnh nhằm khuyến khích người chơi khám phá khắp Lands Between. Do đó, Elden Ring đã thu hút một lượng lớn sự tham gia của cộng đồng khi người chơi chia sẻ những khám phá khác nhau của họ và so sánh các ghi chú về các chuỗi nhiệm vụ, vật phẩm và vị trí nhất định. Điều cuối cùng đặc biệt quan trọng khi nói đến việc cày rune – đơn vị tiền tệ quan trọng bật nhất trong Elden Ring.

Gần đây, YouTuber Ashen One đã phát hiện ra một vị trí mà người chơi có thể cày 2,5 triệu rune mỗi giờ. Mặc dù nơi đó có thể đến sớm trong Elden Ring ngay sau khi hoàn thành Stormveil Castle, nhưng con đường đến được nó đòi hỏi một số bước liên quan đến các nhiệm vụ NPC, PvP và một số vật phẩm nhất định có thể dịch chuyển người chơi đến các khu vực cuối trò chơi. Trong đoạn video chưa đầy 4 phút, Ashen One trình bày toàn bộ quá trình và thậm chí đưa ra các mẹo về cách tăng hơn nữa tổng số rune.

Elden Ring

Vừa qua đã có người đầu tiên hoàn thành 100% Elden Ring chỉ trong 2 tuần sau khi game được ra mắt.

Trước lộ trình của Ashen One, những người hâm mộ Elden Ring khác đã chia sẻ một số địa điểm mà họ tin rằng việc cày rune là tốt nhất. Các tùy chọn này dường như khác nhau giữa người chơi với cấp độ kỹ năng khác nhau, hướng xây dựng nhân vật và các yếu tố khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình này, mặc dù hầu hết các điểm cày thực sự tuyệt vời thường được tìm thấy ở các khu vực cuối trò chơi. Một số người hâm mộ thậm chí đã bỏ qua việc cày hoàn toàn và thay vào đó chi tiền trong thế giới thực để mua rune trong Elden Ring trên eBay từ những người chơi khác.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều thứ trong Elden Ring mà phần lớn cộng đồng vẫn chưa đi đến thống nhất, nhưng một điều mà hầu hết có thể đồng ý là trò chơi này rất đồ sộ. Không chỉ là thế giới mở rộng lớn, mà còn có quá nhiều thứ để làm mà đối với hầu hết người chơi, hai tuần là không đủ để khám phá hết. Elden Ring vẫn còn chưa đầy hai tuần sau khi ra mắt và có khả năng còn nhiều bí mật do nhà phát triển gieo rắc chưa được khám phá trong Lands Between. Vì vậy, có thể sẽ mất một thời gian trước khi cộng đồng đi đến thống nhất về những vấn đề chủ quan hơn nhiều như địa điểm cày rune tốt nhất.

Xem thêm: Sự kiện PlayStation sắp tới có thể bị hoãn thêm?

#Bandai Namco Entertainment #Elden Ring #from software #Namco Bandai Games America Inc.

}

Tags: , , ,
Riot Games ấp ủ dự án mới giúp game thủ nâng cấp trang phục Huyền Thoại lên Tối Thượng trong LMHT
Hạ gục boss Raid mới trong Destiny 2 chỉ bằng Glaives, tin được không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu