Game PC – Console

Elden Ring đã ‘suýt’ lấy cảm hứng từ Dark Souls cho con trùm đầu tiên

Share this article

Một nhà đào dữ liệu của Elden Ring tìm thấy bằng chứng cho thấy rằng trùm đầu tiên trong trò chơi đã suýt lấy cảm hứng từ Dark Souls.

Elden Ring

FromSoftware có thể đã thử nghiệm với các con trùm khác nhau trước khi cuối cùng quyết định sử dụng Grafted Scion như lần chạm trán với trùm đầu tiên của trò chơi.

Elden Ring của FromSoftware có thể là một IP nguyên bản, nhưng nó có thể dễ dàng được game thủ coi là phần tiếp theo của loạt game Dark Souls. Elden Ring về cơ bản là một thế giới mở theo công thức của Dark Souls, và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có nhiều điểm tương đồng giữa các trò chơi ấy. Có vẻ như những điểm tương đồng đó thậm chí còn sâu sắc hơn vì có bằng chứng cho thấy FromSoftware đã thử nghiệm với ý tưởng có một con trùm đầu tiên tương tự như con trùm người chơi đã chiến đấu trong trò chơi Dark Souls.

Người đào dữ liệu Elden Ring và Youtuber Zullie the Witch đã tải lên một video giải thích về việc FromSoftware có thể đã thử nghiệm với các con trùm khác nhau trước khi cuối cùng quyết định sử dụng Grafted Scion như lần chạm trán với trùm đầu tiên của trò chơi. Các tệp dữ liệu của Elden Ring chỉ ra rằng FromSoftware có thể đã sử dụng Banished Knight, Crucible Knight và Erdtree Avatar tại Chapel of Anticipation khi bắt đầu trò chơi thay vì Grafted Scion.

Video của Zullie the Witch chỉ ra rằng Erdree Avatar sẽ là một sự lựa chọn đặc biệt thú vị cho con trùm đầu tiên của Elden Ring do nó có liên quan đến trò chơi Dark Souls. Theo Zullie the Witch, Erdree Avatar có bộ khung xương hoạt hình giống với Asylum Demon, con trùm đầu tiên mà người chơi chiến đấu trong Dark Souls, với bản thân nó cũng được lấy cảm hứng từ quái vật Vanguard trong Demon’s Souls.

Đoạn video đưa ra một lý do chính đáng cho việc tại sao FromSoftware đã loại bỏ trường hợp để Avatar Erdtree làm trùm đầu tiên trong trò chơi. Vì Avatar Erdtree có hoạt ảnh động giống như Asylum Demon, những người hâm mộ FromSoftware lâu năm có thể sẽ dễ dàng đánh bại nó trong lần chạm trán đầu tiên, trong khi kịch bản phải là người chơi sẽ chết trong trận đánh này và sau đó được đưa đến The Lands Between. Mặc dù chắc chắn nhiều game thủ có thể đánh bại Grafted Scion, nhưng nó sẽ khó khăn hơn nhiều đối với những người mới chơi Elden Ring lần đầu và hầu hết sẽ không thể làm điều đó cho đến khi họ bắt đầu các lần New Game+ sau của trò chơi.

Có những lý do khác giải thích tại sao việc Grafted Scion làm trùm đầu tiên trong Elden Ring lại hợp lý hơn. Như Zullie the Witch đã chỉ ra, Grafted Scion là kẻ thù hoàn toàn mới đối với Elden Ring, không dựa trên bất kỳ con trùm FromSoftware nào trước đó. Grafted Scion cũng gợi ý cho game thủ về hình ảnh các con trùm mà họ sẽ gặp phải giai đoạn đầu trong trò chơi, vì các khu vực đầu sẽ tập trung vào những kẻ thù được ghép nối nhiều chi như Godrick the Grafted tại Stormveil Castle.

Xem thêm: System Shock Remake sắp hoàn tất quá trình phát triển

#dark souls #Elden Ring #FromSoftware

}

Tags: , ,
Tuyển thủ T1 áp đảo hoàn toàn trong cuộc bình chọn những vị trí xuất sắc nhất tại MSI 2022
Riot hé lộ 11 trang phục mới: 5 trang phục vô địch của EDG và 6 trang phục Cao Bồi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu